Trai tân yêu gái nạ dòngLy là một phụ nữ tuổi 32, có 2 con, đã ly hôn và đang nuôi 1 con trai nhỏ 3 tuổi. sau 6 năm hôn nhân và đã thất bại, Ly đã chán ngán cuộc sống hôn nhân nên Ly không có kế hoạch kết hôn trong tương lai. Nếu có thì chỉ là những mối quan hệ bạn bè cho vui. Thế là Ly có một vài người bạn.

Trong số những người bạn đó có 1 anh thanh niên chỉ mới 25 (sinh năm 1992) có tình cảm với Ly mà trong lòng Ly chưa bao giờ tin là cậu ta sẽ yêu Ly thật lòng với mình. Suy nghĩ rất nhiều, và bị đỗ vì sự tán tĩnh chân thành của cậu ấy Ly đồng ý yêu để cảm thấy vui vẽ và hạnh phúc cho hiện tại, không tính toán tương lai. Đến 1 lúc Ly chợt nhận ra cậu ấy yêu Ly quá thật lòng nên buộc lòng Ly phải suy nghĩ lại. Dẫu biết rằng trên đời vẫn có những mối tình chị em kết thúc có hậu, nhưng bản thân Ly đã luôn không may mắn.

Ly đủ chín chắn để hiểu đây là mối tình ngang trái và không thể tiếp tục, Ly đã yêu cầu bạn trai trẻ của mình về xin phép bố mẹ rằng: con đang yêu 1 cô gái lớn hơn con 7 tuổi, đã ly hôn và đã có con.

Ly nghĩ tình yêu mới chớm nỡ, Ly nghĩ nên xin phép để nếu được sự đồng ý thì may ra người đàn ba như Ly mới bớt đau khổ. Nếu không đồng ý thì chia tay sớm để cả hai không phải đau khổ. Do đã biết trước kết quả nên Ly luôn giữ vững tinh thần và chấp nhận kết quả dù là thế nào đi nữa.

Kết quả là gia đình bạn trai trẻ ấy đã cấm tiệt, gây áp lực với cậu ấy rất kinh khủng, cậu ấy rất hoảng vì chưa bao giờ thấy gia đình phản ứng kinh khủng như thế. Cậu ấy không được quyền giải thích điều gì cả mà chỉ được phép làm theo điều mong muốn của gia đình là: không được yêu cho dù là yêu không cưới.

268169-1366x768
Trai tân yêu gái nạ dòng

Cậu ấy đã nhiều lần nài nỹ Ly gặp cậu ấy để mẹ cậu ấy thấy Ly nhỏ nhắn trong mắt gia đình, nhìn có cân xứng với cậu ấy, để gia đình biết cậu ấy yêu Ly vì bản chất, con người của Ly là như thế nào. Như đáp lại điều đó, Ly đã từ chối gặp mẹ cậu ấy. Đơn giản là Ly không cho phép ai hay bất cứ điều gì làm tổn thương mình. Dù ở hoàn cảnh gì, vị trị nào mỗi con người đều có giá trị nhất định của nó. Cậu ấy rất đau khổ.

Kết quả là chia tay. Câu chuyện trên chẳng có gì đáng để nói cả, mà điều đáng nói ở đây là cái nhìn nhận sự việc của gia đình cậu ấy. Khi đọc được những dòng status của anh cả của cậu ấy. Những lời nói nặng nề, hạ thấp người phụ nữ chỉ vì lý do Ly là “”một ả gái già một con””.

Nội dung status:
“”Chuyện đời : Sự cám dỗ đạt đến mức nguy hiểm,trơ chẽn chứ không phải là tình yêu gì nữa khi một ả già 1 con mang cái sự dễ dãi lên giường xuống chiếu và mang những điều lý tưởng viển vông gọi là tình yêu ra để dụ dỗ 1 anh chàng nai tơ, khiến anh khó lòng mà thoát được .Lúc này ả giống như những đứa bán hàng đa dẻ rách tầm thường mang những điều hoa mỹ viển vông ra để rót vào tai chàng nai tơ mơ mộng như bác nông dân chưa biết gì về những điều thực tế những điều hỗn độn phức tạp mà cứ thấy mình hạnh phúc. ôi cuộc đời mình sắp sang trang mới rồi. Nào biết được 1 trang mới của mình lại bị vấy bẩn, tăm tối lầm than bởi ả.””
Được lấy từ facebook cá nhân của anh cả bạn trai trẻ ấy.

Các mẹ đọc, xem và hãy cho Ly một sự an ủi. Tại sao phụ nữ bọn mình phải chịu nhiều thiệt thòi như thế khi lỗi không do mình.

Cfsmedonthan