Cuộc sống bận rộn với 4 nhóc tỳ của bà mẹ đơn thân Oanh Yến


Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 phải thuê tới 3 người giúp việc nhưng vẫn hiếm khi được nghỉ ngơi.

Oanh Yến và các con đang sống tại một căn hộ chung cư ở TP HCM. Con lớn nhất của người đẹp được 5 tuổi còn bé nhỏ nhất mới gần 2 tháng tuổi. Mỹ nhân quê Bà Rịa - Vũng Tàu khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định làm mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng tất cả các con.

Oanh Yến và các con đang sống tại một căn hộ chung cư ở TP HCM. Con lớn nhất của người đẹp được 5 tuổi còn bé nhỏ nhất mới gần 2 tháng tuổi. Mỹ nhân quê Bà Rịa – Vũng Tàu khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định làm mẹ đơn thân, một mình nuôi nấng tất cả các con.

Trong khi nhiều bà mẹ vất vả ăn kiêng để giảm cân sau sinh thì Oanh Yến nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả. Cô cho biết mình chăm con vất vả, hiếm khi được nghỉ ngơi nên sút cân nhanh chóng. Tuy vậy, người đẹp hạnh phúc vì 4 thiên thần rất ngoan ngoãn, đáng yêu.

Trong khi nhiều bà mẹ phải ăn kiêng để giảm cân sau sinh thì Oanh Yến nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thả. Cô cho biết mình chăm con vất vả, hiếm khi được nghỉ ngơi nên sút cân nhanh chóng. Tuy vậy, người đẹp hạnh phúc vì 4 thiên thần rất ngoan ngoãn, đáng yêu.

Oanh Yến sinh tự nhiên cả 4 lần và hiện đang cho con bú mẹ trực tiếp. Cô tự nhân mình là người cuồng con. Dù biết làm mẹ đơn thân là vất vả nhưng khi biết mình mang thai, cô kiên quyết giữ con lại. 

Oanh Yến sinh tự nhiên cả 4 lần và cho con bú mẹ trực tiếp. Cô tự nhận mình là người ‘cuồng con’. Dù biết làm mẹ đơn thân cực khổ nhưng khi phát hiện có thai, cô kiên quyết giữ con lại.

Các nhóc tỳ thường tự chơi cùng nhau khi mẹ bận chăm sóc, cho em út bú. Oanh Yến chia sẻ, cô từng có những khoảng thời gian stress nặng nề khi mang thai và chăm con nhỏ nên quyết định trang trí nội thất và các vật dụng trong nhà màu sắc sặc sỡ để tinh thần phấn chấn hơn. 

Các nhóc tỳ thường tự chơi cùng nhau khi mẹ bận chăm sóc em. Oanh Yến chia sẻ, cô từng có những khoảng thời gian stress nặng nề nên quyết định trang trí nội thất và các vật dụng trong nhà màu sắc sặc sỡ để tinh thần phấn chấn hơn.

Hoa hậu 32 tuổi luôn cố gắng sống lạc quan, chăm sóc các con thật tốt để bù đắp sự thiếu vắng của người cha. Bốn đứa trẻ là kết quả của hai cuộc tình dang dở. Oanh Yến thừa nhận, cô từng sai lầm khi yêu người đàn ông đã có vợ, khiến hai con đầu không có mái ấm trọn vẹn. Người đàn ông thứ hai đến với cô vẫn độc thân nhưng quá đào hoa, khiến cô không thể lấy làm chồng.

Hoa hậu 32 tuổi luôn cố gắng sống lạc quan, chăm sóc các con thật tốt để bù đắp sự thiếu vắng của người cha. Bốn đứa trẻ là kết quả của hai cuộc tình dang dở. Oanh Yến thừa nhận, cô đã sai lầm khi yêu người đàn ông có vợ, khiến hai con đầu không được hưởng mái ấm trọn vẹn. Người đàn ông thứ hai đến với cô vẫn độc thân nhưng quá đào hoa, khiến Oanh Yến không thể lấy làm chồng.

Oanh Yến thuê tới 3 người giúp việc để phụ cô chăm sóc các con, dọn dẹp nhà cửa. Dù vậy, căn hộ của người đẹp vẫn khá bừa bộn vì lũ trẻ nghịch ngợm, bày bừa quần áo, đồ chơi liên tục.

Oanh Yến thuê tới 3 người giúp việc để phụ cô chăm sóc các con, dọn dẹp nhà cửa. Dù vậy, căn hộ của người đẹp vẫn khá bừa bộn vì lũ trẻ nghịch ngợm, bày bừa đồ chơi liên tục.

Mỗi khi con ra ngoài, Oanh Yến tự tay chuẩn bị quần áo, vật dụng cần thiết cho từng bé.

Mỗi khi con ra ngoài, Oanh Yến tự tay chuẩn bị quần áo, vật dụng cần thiết cho từng bé.

Cô hạnh phúc khi cả 4 thiên thần đều rất tình cảm, hết lòng yêu thương mẹ. Dù không kết hôn nhưng Oanh Yến cho biết, các con cô may mắn vì vẫn được bên nội yêu thương, thăm hỏi thường xuyên và hỗ trợ tài chính khi cần thiết.

Cô hạnh phúc khi cả 4 thiên thần đều rất tình cảm, hết lòng yêu thương mẹ. Dù bố mẹ không kết hôn nhưng các con cô may mắn vẫn được bên nội yêu thương, thăm hỏi thường xuyên và hỗ trợ tài chính khi cần thiết.

Hai anh lớn Gia Minh và Gia Tâm rất thích cưng nựng em út.

Hai anh lớn Gia Minh và Gia Tâm rất thích cưng nựng em út.

Oanh Yến cho biết bạn trai cũ cũng thỉnh thoảng ghé thăm, chu cấp tiền nuôi các con.

Oanh Yến cho biết, bạn trai cũ cũng thỉnh thoảng ghé thăm, chu cấp tiền nuôi con.

Để có tiền nuôi 4 con, Oanh Yến quyết định đi làm trở lại sau gần 2 tháng vượt cạn. Cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng cô tin mình sẽ vượt qua, chỉ cần các con lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Sau những lận đận tình duyên, Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 chấp nhận làm mẹ đơn thân, không nghĩ đến việc sẽ tìm ai đó để nương tựa nữa.

Oanh Yến quyết định đi làm trở lại sau gần 2 tháng vượt cạn. Cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng cô tin mình sẽ vượt qua, chỉ cần các con lớn lên khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Sau những lận đận tình duyên, Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 chấp nhận làm mẹ đơn thân, chưa nghĩ đến việc sẽ tìm ai đó để nương tựa.

Theo ngoisao