Con yêu à, mẹ xin lỗi con !


Con à, mẹ xin lỗi vì đã không cho con trọn vẹn tình yêu của cha và mẹ, nhưng mẹ sẽ làm người cha người mẹ dậy bảo con thật tốt,sẽ lo cho con đầy đủ về vật chất và tinh thần.

Cho dù có khó khăn như thế nào mẹ cũng sẽ cố gắng vượt qua để mẹ cho ba con, và ông bà nội con thấy không có họ cuộc sống của mẹ con mình vẫn ổn và tốt con ạ…… Mẹ đau lòng và khóc mỗi khi nhìn thấy con thương con vì con sinh ra mà ông bà nội con không nhìn mặt con dù chỉ 1 lần, người cha của con nghe lời ông bà con mãi khi con được 5 tháng mới lên nhìn mặt con, ngày mẹ mang bầu con mẹ áp lực đủ thứ từ phía ra đình chồng. Mẹ doạ sẩy con 2 lần mà họ không tha cho mẹ họ chì chiết mẹ đủ đường. Những ngày mẹ mang bầu con là những ngày mẹ sống trong nước mắt, tủi nhục khổ sở lẫn về vật chất và tinh thần. Xin lỗi con vì mẹ đã không có sự chuẩn bị tốt nhất cho con ra đời. Rồi ngày con chào đời cũng 1 mình mẹ xoay sở, nhà chồng không 1 lời hỏi han, rồi những ngày tháng con ốm đau cũng không gì cả.

> Bài liên quan  Chịu nhịn nhục hay ra đi ngay lúc này

Rồi 1 ngày ba con lên đòi mẹ cho con về quê vì ở quê ông bà nội bị hàng xóm nói nhiều quá. Nực cười quá phải không con, họ thấy con lớn khôn họ định cướp con vè với họ nhưng làm sao mà giành con từ tay mẹ được. Không có ông bà nội thì con đã có ông bà ngoại cho con đầy đủ tình yêu thương rồi phải không con. Mẹ con mình cùng vượt qua tháng này này con nhé.. Với mẹ con là tình yêu vĩnh cửu và tình yêu duy nhất không ai thay thế con trong trái tim mẹ……

Cfsmedonthan

Comments are closed.