Trải lòng mẹ đơn thân 26 tuổi ăn TẾT cùng con


Chào các mẹ! Bao cay đắng cứ chồng chất thêm cay đắng. Tôi lấy chồng khi còn rất trẻ ở cái tuổi 18 cái tuổi còn biết bao mộng mơ. Mới đầu chúng tôi hạnh phúc lắm, 20t tôi sinh một bé gái cũng từ khi sinh cháu tôi biết chồng ngoại tình sau bao nhiêu lần tha thứ rồi thứ tha tôi quyết định ly hôn….tưởng chừng như tôi sẽ chết nhưng không phải vậy không có anh cuộc sống của tôi vẫn vậy chỉ là thiếu đi 1 bóng dáng của 1 người đàn ông.
Con gái tôi giờ cũng đã 5 tuổi rồi. cuộc sống cứ như trêu đùa vậy sau một cuộc tình tan vỡ tôi đã cố gắng để sống tốt. Đến 1 ngày của có 1 người đàn ông xuất hiện giúp đỡ và hết mực yêu thương chiều chuộng tưởng chừng như môt hạnh phúc mới do ông trời trao tặng tôi băt đầu yêu thêm 1 người đàn ông ở tuổi 25 vào ngày 07/07/2013. Nào ngờ cuộc sống nghiệt ngã lại đẩy tôi vào vòng soáy tôi có thai và cả hai đều quyết tâm sinh cháu nhưng khi cái thai được 6 tháng vì vinh hoa vì địa vị anh ta bỏ rơi tôi với cái thai để chạy theo những thứ xa hoa, địa vị bỏ đứa con của chính mình chỉ với 1 câu “anh xin lỗi”.tại sao cuộc sống lại nghiệt ngã như vậy? 26 tuổi với bao cay đắng và nghiệt ngã có đôi lúc dặn lòng mạnh mẽ nhưng cũng không tránh khỏi những cái nhói của tim. Thực sự buồn lắm ! Tại sao nối đau luôn kế tiếp nỗi đau?
12696228_711751012293814_1670798903_n

Tôi 26 tuổi là mẹ đon thân 5 năm rồi, có những hạnh phúc có những tủi hổ nhưng rồi mọi thứ cũng sẽ qua. Năm mới sắp đến rồi chúc tất cả các bà mẹ đơn thân 1 năm mới hạnh phúc bên các con thân yêu chúc cho các con luôn ngoan ngoan bên các mẹ.
Chúc cho tất cả sẽ gặp nhiều may mắn trong năm mới
cfsmedonthan (HoangKim…)