Facebook Twitter Instagram YouTube LinkedIn Pinterest Tumblr about.me gravatar hubpages imgur steepster fancy apsense itsmyurls dailykos diigo instapaper github bitbucket kongregate 500px goodreads stocktwits quora scoop weheartit getsatisfaction medium behance vk flickr foursquare vimeo minds kinja flipboard dailymotion Mẹ chấp nhận mất tất cả để giữ con yêu lại bên mình | SingleMum

Mẹ chấp nhận mất tất cả để giữ con yêu lại bên mình


Con yêu mẹ xin lỗi con quãng thời gian qua mẹ đã làm con khổ . Mẹ xin lỗi con vì tất cả mẹ biết con đang nghe và cảm nhận được dòng cảm xúc này của mẹ . Con yêu à mẹ yêu con hơn tất cả những gì mẹ có , thời gian qua mẹ xin lỗi đã để con phải khổ mẹ hứa mẹ sẽ bù đắp tất cả vì con .

Con yêu này hãy cố lên mẹ luôn bên con cho dù ra sao . Mẹ chấp nhận giữ lại con là chấp nhận mất tất cả từ gia đình hay người thương yêu thương nhất . Mẹ tồi lắm phải không con mẹ tồi nên để con sinh ra không đầy đủ gia đình hạnh phúc , bố không thương con mẹ sẽ thương con mẹ sẽ thay bố làm một người bố của con . Cuộc đời này mẹ đã vấp ngã mẹ sẽ đứng dậy . Cảm ơn con đến bên đời mẹ để mẹ thấy cuộc đời này có màu hồng .

Con yêu à khi mẹ biết con có mặt trên cuộc đời này mẹ thật sự vui và lo lắng lắm con ạ . Mẹ thấy rất sợ sợ cảm giác của lúc này nhưng con à mẹ vẫn sẽ cố con ạ . Mẹ hứa sẽ lo cho con đầy đủ và sẽ cho con bằng bạn bằng bè không để con phải thiệt thòi .

> Bài liên quan  Con yêu đừng trách mẹ tàn nhẫn con nhé .
me-yeu-con
Mẹ con mình cùng nhau cố gắng con nhé

Mẹ mừng khi cảm nhận được từng cử động của con trong bụng mẹ , cảm xúc hiện lên mẹ mừng khi con khoẻ mạnh quãng thời gian 22 tuần 4 ngày qua mẹ đã có lúc tưởng như gục ngã nhưng mẹ lấy con làm điểm tựa một tháng hai tháng ba tháng bốn tháng năm tháng và bây giờ con lớn lên trong bụng mẹ con cảm nhận được từng cảm xúc của mẹ .

Khi con còn nhỏ mẹ đã nhận được quá nhiều lời khuyên can từ mọi người rằng bỏ con đi nhưng con ạ mẹ sẽ không bao giờ rời xa con vì con là điểm tựa là chỗ dựa lớn nhất của cuộc đời mẹ . Cuộc đời là những nỗi khổ tâm mẹ cũng từng đã có những lần suy nghĩ về ý nghĩ ấy nhưng con à mẹ không phải tồi tệ đến mức ấy mẹ cần con mẹ yêu con hơn tất cả .

Mẹ biết tháng ngày tiếp theo mẹ sẽ rất khổ nhưng mẹ sẽ cố gắng cố gắng để được bên con mẹ sẽ tìm mọi cách tìm mọi cách để con không phải khổ . Mẹ tồi lắm phải không con nhưng con à hãy hiểu và thông cảm cho mẹ vì mẹ chẳng biết phải làm sao bây giờ nữa . Mẹ mệt mỏi lắm con ạ . Ông bà không châp nhận mẹ con mình thì thôi mẹ con mình hãy tự lương tựa nhau mà sống con nhé. Chỉ cần con mạnh khoẻ con ở bên mẹ mau lớn mẹ hứa dù vui buồn mẹ vẫn cố mỉm cười để con biết răng mẹ không bao giờ buồn . Cố lên con yêu nhé.

> Bài liên quan  Khoảnh khắc mẹ đơn thân hạnh phúc bên con trai 2 tuổi

Cfsmedonthan