Tôi có nên cưới anh hay tiếp tục làm mẹ đơn thân


Tôi và Anh A quen nhau hơn 3 năm nhưng cả 2 không đến được với nhau vì nhiều lí do . Hơn 1 năm sau chia tay tôi quen và quyết định kết hôn với Anh T . Chúng Tôi sống hạnh phúc và có với nhau 1 đứa con .

Sau khi có con , mọi bất hoà mâu thuẫn với Mẹ chồng và em chồng ngày nhiều hơn . Người chồng của tôi không thể dung hoà và cân bằng được việc gia đình nhỏ của mình và phía mẹ và em gái . Sau đó tôi và anh li hôn vì chúng tôi không còn tìm thấy điểm chung . Tôi được quyền giữ con và trở thành người Mẹ đơn thân .

Nhắc đến anh A ( mối tình cũ của Tôi ) . Sau khi tôi và anh A chia tay . Mặc dù chúng tôi hoàn toàn cắt đứt liên lạc , Tôi lập gia đình nhưng anh A vẫn quan tâm , tìm hiểu và theo dõi về cuộc sống của tôi ( qua những người bạn chung của chúng Tôi ) . Sau khi chia tay Tôi ,Anh sống buông thả và quen kiểu qua đường với rất nhiều cô gái . Và đến khi anh gặp cô gái tên Q , 2 người quen nhau được 4-5 tháng và chia tay vì tính cách và cách sống không hợp nhau . Sau chia tay 1 tháng . Q quay lại và báo mình có thai .

> Bài liên quan  PHỤ NỮ CẦN GÌ ĐỂ HẠNH PHÚC?

Ban đầu anh A muốn giữ thai nhi . Anh chịu trách nhiệm và khi Q sanh xong thì anh sẽ chu cấp cho Q nuôi hoặc Q giao con cho anh chứ A không muốn cưới Q . Nhưng sau đó Q hứa vì con và muốn cuộc sống của con đầy đủ cha mẹ nên Q sẽ thay đổi tính cách , cách sống và anh A đồng ý cho cả 2 cơ hội , nhưng nếu Q không thay đổi thì 2 người sẽ li hôn . Sau đó anh A và Q làm lễ hỏi ra mắt gia đình 2 bên .

me-don-than
Tôi nên tiếp tục làm mẹ đơn thân hay là làm dâu nhà anh

Vì tôi khá kín tiếng nên việc Tôi đã li hôn khoảng hơn 1 năm sau thì bạn bè tôi mới biết . Lúc anh A biết tin là anh vừa đám hỏi xong , Anh liên lạc với tôi nhiều lần nhưng tôi không trả lời vì nghĩ mọi việc qua rồi , và tôi biết anh còn yêu tôi rất nhiều và có thể sẽ vì tôi mà bỏ rơi Q và đứa con Q đang mang .

Sau đó khá lâu vào dịp đầu năm , anh chúc năm mới và tôi có trả lời lại vì phép lịch sự . Thỉnh thoảng chúng tôi có nói chuyện với nhau về công việc , về cách nuôi con … với tư cách những người bạn của nhau . Anh cũng thường tâm sự với tôi về gia đình anh không hạnh phúc quan điểm ,cách sống giữa A và Q khác nhau và cơ bản Q không tự thay đổi bản thân để mọi thứ tốt hơn như Q đã hứa . Và Q hay lấy đứa bé để gây áp lực với A và gia đình anh .

> Bài liên quan  Vừa chia tay người yêu xong cũng là lúc em biết mình mang thai

Giờ đây khi đã quá mệt mỏi , con anh vừa tròn 1 tuổi anh yêu cầu li hôn . Và Anh muốn đến với tôi . Gia đình anh sẽ qua hỏi cưới và mong tôi cho anh cơ hội chăm sóc tôi và con của tôi .

Quả thật ,với tôi tình cảm thì vẫn còn và càng tiếp xúc thì ngày càng nhiều hơn vì cơ bản tôi và anh khá hợp nhau ,cùng quan điểm và quan trong chúng tôi có thể chia sẽ được vui buồn trong cuộc sống …

Tôi có nên đồng ý không ? Làm Mẹ đơn thân đôi khi cũng cảm thấy cô đơn , cần 1 bờ vai để che chở và cùng chăm sóc nuôi dạy con . Nhưng Tôi cũng sợ cuộc sống hôn nhân , chuyện Mẹ chồng nàng dâu … Và cuộc sống sẽ thế nào khi Anh mang con Tôi về sống trong gia đình anh khi con ruột anh thì anh không được nuôi ( Anh là con trai một và Anh đang sống cùng Bố Mẹ ) . Mọi người hãy cho tôi lời khuyên .

Cám ơn !

Cfsmedonthan