Bây giờ đối với tôi, chỉ cần có con là đủ


Khi tôi và anh quen nhau gần hơn 1 năm, tôi mới vỡ lẽ ra là anh đã có gia đình, có vợ và con 5 tuổi. Tôi quyết định mình phải từ bỏ. Tôi nói lời chia tay, cắt đứt mọi liên lạc với anh. Nhưng rồi hơn một tuần sau tôi phát hiện mình mang thai.

Tôi sợ hãi. Tôi gọi cho anh. Anh tỏ vẻ vui mừng lắm, đón mẹ con tôi về ở cùng chăm sóc. Anh cho tôi xem giấy ly hôn và tôi đã ngốc nghếch tin vào anh. Đến tuần thứ 8, bác sĩ siêu âm bảo tôi không thấy thai, nghi ngờ là em bé nằm ngoài tử cung.Tôi khóc ngất. Ngày tôi làm thủ tục nhập viện mổ bỏ bé con, tôi suy sụp hoàn toàn. Anh vẫn chăm sóc tôi, không rời tôi nửa bước. Ngày tôi xuất viện anh đón tôi về nhà.

bay-gio-doi-voi-toi-chi-can-co-con-la-du
Tôi không biết phải làm sao, nhưng tôi có một điều tôi chắc chắn là sẽ giữ con của mình.

Anh bắt đầu đi công tác ở xa, vài ngày có khi cả tuần mới về một lần. Tôi dần dần phát hiện anh có điều gì đó giấu tôi. Một ngày anh đột nhiên biến mất. Anh chặn hết tất cả cuộc gọi của tôi. Tôi tìm anh khắp nơi, rồi tôi mới biết anh vẫn còn chung sống với vợ con. Bao lâu nay anh vẫn luôn lừa gạt tôi. Tôi buông tay. Tôi kết thúc với anh nhưng rồi bây giờ tôi lại phát hiện mình mang thai. Tôi không biết phải làm sao, nhưng tôi có một điều tôi chắc chắn là sẽ giữ con của mình.

Tôi đang định rời khỏi chỗ này, sinh con ra dù có khó khăn đến nhường nào tôi cũng không bao giờ bỏ rơi nó. Cfsmedonthan.