Giữ con lại là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời mẹ


Em năm nay 20 tuổi và Là mẹ đơn thân từ lúc con còn là một bào thai. Bây giờ con sinh ra đã được 6 tuần tuổi. Nhiều lúc nghĩ bế tắc lắm các mẹ à, nhưng vì con mình phải cố gắng vượt qua. Tuổi 20 thật sự còn quá non nớt để làm mẹ nhưng em vẫn  quyết tâm giữ con ở lại bên mình.

Đến  bây gìơ em mới thật sự hạnh phúc vì lựa chọn của bản thân là rất đúng. Đúng thật là ban đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn, không biết bắt đầu từ đâu và phải làm những gì rồi còn phải nghe những lời chê cười từ nhiều người nhưng bây giờ em lại thấy rất hạnh phúc vì bên cạnh còn có đứa con.

giu-con-lai-la-quyet-dinh-sang-suot-nhat-cuoc-doi-me
Bây giờ em lại thấy rất hạnh phúc vì bên cạnh còn có đứa con.

Ba mẹ em lúc đầu biết chuyện buồn lắm, ngày nào cũng khóc. Nhưng khi em sinh bé ra thì ba mẹ em hết mực yêu thương mẹ con em. Ba mẹ lo cho mẹ con em từng chút một không để thiếu thốn gì cả. Em cảm thấy bản thân rất may mắn và mãn nguyện với những gì mình đang có.

Em mong các mẹ đang bế tắc không biết nên giữ con mình ở lại hay không thì các mẹ hãy giữ đứa con lại. Đứa bé không có tội. Bây gìơ bế tắc thì sau này sẽ được hạnh phúc. Ông trời không lấy hay cho không ai điều gì cả, nên mọi chuyện rồi sẽ tốt lên thôi. Con cái là niềm vui của những người phụ nữ. Hãy suy nghĩ sáng suốt các mẹ à.

cfsmedonthan