Ngắm hình ảnh 3 bà mẹ đơn thân đắt giá nhất showbiz Việt nô nức đón giáng sinh cùng con


Giáng sinh đến rồi,người người nhà nhà đang nô nức đón một mùa giáng sinh an lành. Cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Diva Hồng Nhung, Diễn viên Trương Ngọc Anh, Ca sĩ Maya ấm áp bên con mùa giáng sinh

Diva Hồng Nhung

Sau khi ly hôn với ông xã người Mỹ sau 8 năm chung sống, Hồng Nhung đã cân bằng với cuộc sống mới. Cặp song sinh Tôm – Tép năm nay 6 tuổi. Sau thời gian cho công việc, nữ Diva cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể bên hai con.

Mới đây, nữ Ca sĩ  vừa chia sẻ khoảnh khắc hóa trang thành bà già noel. Cô được giao đem quà về nhà gói, sau đó đến thăm, hát múa, tặng quà cho cô giáo và các bạn nhỏ trong lớp của bé Tôm bé Tép.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh

Trương Ngọc Ánh và con gái trang trí Noel tại penthouse mới mua. Tự tay nữ diễn viên “Áo lụa Hà Đông” chuẩn bị quà, cây thông Noel và các phụ kiện trang trí cùng con gái Bảo Tiên. Bé Bảo Tiên năm nay 10 tuổi và có chiều cao vượt trội 1,52 mét. Bảo Tiên theo học trường quốc tế nên thành thạo tiếng Anh, cô bé thừa hưởng nhiều nét của bố – diễn viên Trần Bảo Sơn.

 

Năm 2014, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính thức ly hôn sau 8 năm chồng vợ. Mặc dù không còn chung bước cùng nhau nhưng cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự cư xử văn hóa, văn minh với nhau, với gia đình hai bên sau khi không còn chung bước, đặc biệt là trong cách chăm sóc và giáo dục bé Bảo Tiên

Ca sĩ Maya

Gần một năm qua, nữ ca sĩ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để đưa con gái ra Hà Nội ở cùng gia đình. Môi trường yên bình, không có sự ồn ào của showbiz khiến cô thay đổi hẳn về cách sống.

Bồ Câu sắp tròn 4 tuổi, rất bụ bẫm và đáng yêu. Maya tâm sự, con gái cô khá năng động, thông minh và luôn tự lập làm mọi thứ. Cô nhóc học ở một ngôi trường quốc tế nên cũng bắt đầu làm quen với tiếng Anh.

Người đẹp hài lòng với việc làm mẹ đơn thân và chưa nghĩ tới việc sẽ tìm một bờ vai để nương tựa. Cô nói bé Bồ Câu đã trở thành một người bạn, chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống với cô. Do đó, người đàn ông nào muốn đến với cô thì phải chinh phục được con gái cô.

Tiết lộ về bố đẻ của bé Bồ Câu, Maya cho biết cô và bạn trai cũ giữ mối quan hệ đúng mực để cùng làm tròn trách nhiệm với con gái.

Nguồn: Sưu tầm