Ngắm chùm ảnh áo dài của mẹ đơn thân 9x và con gái hạnh phúc


Trà Mi sinh năm 1990, cô kết hôn và sinh hạ bé Louise Mi Vân Page vào năm 2012. Là con lai Việt – Pháp nên cô bé Louise Mi Vân được thừa hưởng những nét ưu tú của cả hai dòng máu Á – Âu.

Từ nhỏ Mi Vân và mẹ đã gắn bó với nhau như hình với bóng bởi bố bận làm việc. Năm ngoái, khi gia đình nhỏ xảy ra chuyện, mẹ và bố không còn ở chung với nhau, Mi Vân lại càng thân thiết với mẹ hơn. Cô bé dường như hiểu được nỗi buồn sâu bên trong mắt mẹ nên rất yêu thương mẹ. Còn về phần Trà Mi, nhìn thiên thần nhỏ của mình xinh đẹp hồn nhiên, trong sáng vô tư ngày một lớn lên, người mẹ 9x này như được tiếp thêm can đảm sau những sóng gió gia đình.

Trà Mi chia sẻ, cô rất tâm đắc với câu nói của Sophia Loren (nữ diễn viên nổi tiếng người Ý): “Khi bạn là một người mẹ, bạn không bao giờ thực sự cô độc trong suy nghĩ của mình. Một người mẹ luôn phải nghĩ hai lần, một lần cho bản thân và một lần cho con cái”.

 

Sau thời gian mất thăng bằng tâm lý, người mẹ 9x này đã trở nên ổn định kiên cường hơn. Việc phải một mình nuôi con khiến cô không thể tránh khỏi những khó khăn chồng chất nhưng với tình yêu bao la của một người mẹ dành cho con gái của mình, cô tin, cô sẽ vượt qua tất cả.

Để ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình và con gái và cũng là để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 25, Trà Mi đã quyết định thực hiện bộ ảnh áo dài đôi với cô con gái xinh như thiên thần trong một buổi chiều nắng.

Nhiếp ảnh gia Trang Phạm được yêu cầu chụp mẹ con Trà Mi – Mi Vân một cách tự nhiên nhất. Cô bé có cá tính mạnh nên rất hiếu động, tuy nhiên cuối cùng những hình ảnh chân thực nhất về tình mẫu tử của cặp mẹ con Trà Mi – Mi Vân cũng được ghi lại một cách rất sinh động, tự nhiên.

Cả bộ ảnh tràn ngập sự ấm áp, tình yêu thương và những nụ cười hạnh phúc. Đặc biệt, trang phục áo dài cách điệu với những miếng vải ghép khiến bộ ảnh trở nên thu hút lạ lùng. Trà Mi cũng chia sẻ thêm, khi hai mẹ con diện áo dài đôi, rất nhiều người đã dừng lại để xem và trầm trồ, cô rất vui khi nhận được nhiều lời khen như vậy.

Xem thêm một số hình ảnh khác:

 

 

 

 
Theo Lê Nguyên (Danviet.vn)

Gửi phản hồi