Nếu như ngoại tình mà biết lỗi quay về thì còn tha thứ


Chuyện là 1 năm trước vợ chồng em có xảy ra mâu thuẩn và em về quê sống 3 tháng và trong khi em ra đi được 1 tháng thì chồng em ra mướn nhà trọ ở và sống chung với 1 người phụ nữ khác khác anh còn dẫn đi ra mắt gia đình chồng và bạn bè xem như không có sự tồn tại của em vậy.

>> SỰ THẬT CAY ĐẮNG VỀ NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH

Em không hề  biết chuyện này cho đến khi ba mẹ chồng em khuyên em quay về và em cũng nói chuyện với anh là vợ chồng dù có như thế nào thì cũng phải nghĩ cho con ( con em được gần 3 tuổi gia đình rất thương cháu) và anh cũng gom quần áo về trong khi gom em mới phát hiện ra băng vệ sinh và quần áo của nhỏ kia trong đóng quần áo của anh, xem điện thoại thì thấy anh đi bar quay phim chụp hình ôm hôn nhỏ đó rất vui vẻ em đau lắm mắt em mờ tay em run không nói được gì hỏi ra thì mọi ng trong nhà mới khai thiệt với em là anh có bồ hỏi anh thì anh không nói gì chỉ vỏn vẹn 1 câu “chuyên tao làm không liên quan gì mày sống và đối diện với mày tao áp lực lắm” trong thời gian đó anh vẫn qua lại với con kia xem như không có sự tồn tại của mình anh không bỏ được vì cô kia đòi sống chết.

Mình khóc suốt 1 tháng và cuối cùng mình xin phép ba mẹ chồng cho mình dẫn con đi nơi khác sống nhưng ba mẹ chồng nói ( nó làm gì ngoài đường là việc của nó ba mẹ chỉ cưới 1 mình con cho nó nên ba mẹ xem con như con của mình và nhà này cũng là nhà của con con không phải đi đâu hết, nó muốn đi thì nó đi, mẹ con con cứ ở đây).

Em thấy ba mẹ chồng thương em và cháu như vậy nên em cũng mặc kệ không quan tâm đến anh nữa. Mấy tháng gần đây chồng em và em cũng nói chuyện và làm lành với nhau và giờ em phát hiện em mang thai được 5 tuần em báo với anh thì anh chỉ nói bỏ nó đi anh không có khả năng nuôi nhưng em nói với anh, anh kêu là việc của anh anh có quyền không nhận nhưng con em thì em nhất định phải sinh nó ra.

>>>CON YÊU, NẾU NGÀY MAI CHA VÀ MẸ CHIA TAY

Và từ đó vợ chồng lại xảy ra mâu thuẫn anh lại đi từ sáng đến khuya có khi vỏn vẹn 1 tin nhắn anh không về điện thoại anh thì luôn cài mật khẩu, em nghĩ anh vẫn còn qua lại với con bồ kia từ trước đến giờ vì nó chấp nhận cho anh như vậy nó không hề như thế hay điện thoại chỉ cần anh rảnh anh chạy qua phòng trọ của nó, nó cũng chẳng phiền đến cuộc sống gia đình anh. Em định chịu đựng thêm thời gian nữa khi con em chào đời em sẽ âm thầm dẫn 2 đứa con ra đi . Em thật sự mệt mỏi với cuộc sống hiện tại mong mọi người cho em lời khuyên. Em cám ơn

CFS gởi về hội Medonthan

Gửi phản hồi