Bà mẹ đơn thân 9X ‘đổi vận’ nhờ nâng mũi.


Sau khi nâng mũi, bà mẹ đơn thân 9X trở nên xinh đẹp rũ bỏ quá khứ để có được cuộc sống hạnh phúc và tự lập về kinh tế khi làm chủ shop bán hàng online được nhiều người biết đến.

Kết hôn và ly hôn khi chưa đầy 20 tuổi, cuộc sống của Kim Anh dường như lâm vào cảnh bế tắc khi không có nghề nghiệp ổn định lại phải chăm con. Là một người mẫu tự do nhưng Kim Anh không thể tỏa sáng trên sàn diễn do khuôn mặt có nhiều khuyết điểm, nhiều người nói dáng mũi xấu ảnh hưởng đến tướng số đặc biệt là chiếc mũi thô to, sống mũi thấp. Những chuỗi ngày vất vả chạy ăn từng bữa để nuôi đứa con thơ khiến cô nhiều lần rơi nước mắt.

Kim Anh dường như tuyệt vọng và mặc cảm khi phải đối diện với những người xung quanh. Cô ước mơ mình có một ngoại hình bình thường để tự tin xin việc làm có thu nhập ổn định để kiếm tiền nuôi con.

ba-me-don-than-nang-mui

Ngoại hình xinh đẹp hơn sau khi nâng mũi khiến bà mẹ đơn thân “đổi vận”.

Nhờ có giải thưởng là suất thẩm mỹ miễn phí của BVTM Kangnam, Kim Anh đã hoàn toàn lột xác và “đổi vận” sau khi nâng mũi.

ba-me-don-than-nang-mui1

Sống mũi tẹt, đầu mũi thô và to trước kia đã hoàn toàn biến mất thay vào đó là một chiếc mũi cao thanh tú.

Những người thân và bạn bè khi nhìn vào hình ảnh mới của Kim Anh không thể tin nổi sự thay đổi đáng kinh ngạc trên khuôn mặt cô. Chiếc mũi sau khi phẫu thuật nhìn rất tự nhiên và ổn định, không hề có chút dấu hiệu của của việc đụng chạm bởi dao kéo.

ba-me-don-than-nang-mui2

Đầu mũi thon gọn tạo cảm giác khuôn mặt thanh thoát và xinh đẹp hơn.

Cuộc sống của Kim Anh dường như “đổi vận” sau bao khó khăn. Ngoại hình xinh đẹp đã mở ra nhiều cơ hội tốt, cô nhận được nhiều lời mời đi diễn tại các sự kiện, công việc bán hàng online cũng gặp thuận lợi hơn khi được khách hàng tin tưởng.

ba-me-don-than-nang-mui3

Giờ đây Kim Anh hạnh phúc khi có được công việc yêu thích đủ khả năng để lo cho con cuộc sống sung túc và hơn nữa là tìm được bờ vai vững chãi để dựa vào sau vấp ngã trong hôn nhân.

ba-me-don-than-nang-mui4

mẹ đơn thân 9X đã có màn lột xác ngoạn mục đổi vận nhờ nâng mũi.

Theo 24h