Sắp tới ngày cưới tôi nên tha thứ hay vứt bỏ khi anh vẫn ngoại tình với cô gái khác ?Mình năm nay 26 tuổi. Cách đây 2 tháng mình gật đầu làm vợ anh. Mẹ mình mới mất nên chỉ xin dâu lấy ngày đợi qua trăm ngày mới tổ chức. Bây giờ thì mình có thai được hơn 1 tháng rồi. Vui lắm , hạnh phúc lắm vì 2 đứa rất thích trẻ con và mong ngóng 1 cô công chúa ra đời.

Giá như mọi chuyện cứ êm đềm như thế thì hạnh phúc biết mấy. Chồng mình làm cảnh sát biển. Đóng quân tận Đà Nẵng, còn mình thì lại ở Hải Phòng. Xin dâu mình xong anh lại lên đường công tác. Thế rồi mình phát hiện ra anh có rất nhiều mối quan hệ lằng nhằng với nhiều cô gái khác. Họ nhắn tin, gửi ảnh cho nhau. Ngay trước ngày xin dâu mình mấy ngày anh vẫn nhắn tin cho cái cô gái ấy nói yêu thương ngọt ngào lắm.

đám cưới một mình em, em không đủ bản lĩnh

Và không chỉ dừng ở 1 cô mà tới 3, 4 cô. Mình hỏi và anh ấy bảo chưa gặp các cô ấy bao giờ. Nhưng chỉ trước khi xin dâu mình mấy ngày. Họ vẫn nhắn tin yêu thương nhau. Và mình không hiểu tại sao a ấy lại cầu hôn và lấy mình nữa. Giờ mình rối bời quá. Cái thai bắt đầu hình thành. Nhà trai đã xem ngày tổ chức. Còn mình thì hoang mang. Anh ấy cầu xin mình cho anh ấy cơ hội. Còn mình thì không thoát ra được cái suy nghĩ bị lừa dối. Gia đình thì rục rịch cho đám cưới sắp tới. Bây giờ mình phải làm sao hả mọi người. Tha thứ hay vứt bỏ. Liệu có nên tin tưởng 1 người đã lừa dối mình không. Và anh ấy liệu có ngựa quen đường cũ. Rồi lấy nhau ở xa như thế thì tin tưởng làm sao hả mọi người. Mình mong mọi người hãy cho mình xin lời khuyên trước khi đám cưới được diễn ra với.

cfsmedonthan

Comments are closed.