Choáng váng sau 3 tháng phát hiện mình có thai và anh sắp cưới người ta ?


Chào cả nhà. Em tình cờ đọc được, em thấy các mẹ thật mạnh mẽ. Em cũng đang gặp khó khăn. Không biết tâm sự cùng ai. Em năm nay 24 tuổi, em gặp và thương một người lớn hơn em 9 tuổi. Em và người đó đã cùng nhau vượt qua những chặng đường khó khăn, em và anh quen nhau cũng được 3 năm rồi, em đã giúp đỡ người đó rất nhiều.

Nhưng rồi em không hiểu sao, gia đình anh mà nói là anh hai và chị hai của anh ở dưới quê đã làm mai cho anh một người. Anh và người đó tìm nhau cũng gần 2 tháng, thì tháng 12 để rồi em biết được, thì anh lại chỉ nói với em rằng xin lỗi anh đã nhờ vả em quá nhiều rồi, em biết rõ về anh, chỉ vì anh nghèo.

toi da phat hien minh co bau duoc 3 thang

Nhưng đối với em thương nhau đâu cần giàu hay nghèo gì. Sau đó, em phát hiện mình có thai, được 3 tháng, em không hề có triệu chứng, em cũng uống thuốc nhưng không hiểu sao lại đến với em trong lúc này. Em giữ đứa bé, vì đã lớn rồi, mà lại đến với em một cách im lặng, trong lúc em gần như tuyệt vọng về người đàn ông này. Em nói với người đó, nhưng anh im lặng không nói gì. Vì anh và người phụ nữ đó sẽ cưới nhau. Giữa năm nay 2 người họ sẽ cưới nhau. Tháng 1 em khám thai thì đã được 18 tuần rồi. Giờ đây anh dưới quê. Lúc trước em sống dựa vào gia đình, nên cũng không có dư. Mẹ em thì đã biết, vì bụng em to ra rồi. Nhưng em không nói của người đó, mẹ em cũng không lo tới, em cũng không muốn để mẹ lo, vì em đã không làm được gì, lại còn tin người và giúp đỡ, nên em cũng không dám.

Em tự lo. Giờ đây em không biết làm gì để trang trải. Lúc trước, em có giúp người đó khoản tiền để làm ăn. Giờ đây em muốn lấy lại để lo cho em và con em, vì em tính sẽ ra ở riêng, không để ai biết chuyện em có thai. Thì người đó bảo không có, em giận quá, em muốn gặp gia đình anh ta thưa chuyện để em lấy lại khoản tiền đó, em sẽ không để gia đình anh ta biết em có con với anh, nhưng em không biết mình làm như thế có được không. Em không biết làm như thế có phải là đi hạ nhục 1 người đàn ông hay không. Em suy nghĩ nhiều không biết làm sao để vượt qua, không biết làm sao để có thể lo cho mình và con.

Mọi người có thể cho em biết em nên làm gì bây giờ không?

cfsmedonthan (thuytrang41240…)

Comments are closed.