Murad’s MattEffect – Đàn bà, dù có chăm lo cho con thì cũng đừng quên bản thân mình


Ai đó từng nói “đàn bà, dù có chăm lo cho con thì cũng đừng quên bản thân mình cần được chăm sóc”. Thật đấy các mẹ ạ, không có người phụ nữ xấu, chỉ là chúng ta cho phép bản thân mình như thế mà thôi. Vậy nên hãy thật xinh đẹp theo cách của riêng mình.

Nếu mẹ nào không có nhiều thời gian để “tút” nhan sắc, các mẹ có thể thử qua dòng phấn nước kiềm dầu đang nổi đình nổi đám hiện nay của Murad. Dòng Murad’s MattEffect™ Blotting Perfector này với khả năng hút dầu dạng phấn nước chuyển từ dạng chất lỏng thành dạng phấn giúp hút dầu tức thì, làn da nhanh chóng dịu mát, khô thoáng cả ngày dài nên rất được lòng nhiều chị em, nhất là những ai có làn da dầu và hỗn hợp thiên dầu.

Nhanh tay đăng kí khuyến mãi tại website: https://goo.gl/V4EKC3 , vì số lượng có hạn nên các mẹ nhanh tay lên nhé.

murad flash sale

Trong tháng 8 này, Murad còn có chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 4 nữa đó các mẹ. Cụ thể là khi mua 1 hộp phấn nước kiềm dầu MattEffect™ Blotting Perfector, các mẹ sẽ được tặng thêm một bộ chăm sóc da đặc biệt có giá trị lên đến 1.468.000 đồng. Vì là sản phẩm hot nên thời gian áp dụng khuyến mãi có hạn, chỉ kéo dài tới ngày 09/09 này thôi. Mẹ nào đang đau đầu và ám ảnh về làn da bóng dầu mỗi khi trang điểm thì thử trải nghiệm dòng phấn nước này thử nhé. Cực kì hiệu quả luôn đó.

Nhanh tay đăng kí khuyến mãi và nhận quà tại website: https://goo.gl/V4EKC3   |  Flashsale.muradvietnam.vn

Murad MattEffect