Nhau thai và chiết xuất nhau thai ngựa Simplex


 Nhau thai và công dụng của nhau thai
a, Nhau thai là gì?

Nhau thai có nguồn gốc từ một cơ quan của hệ động vật có vú kết nối thái nhi và phát triển trong thành tử cung, bao gồm người, ngựa và lợn.

b, Công dụng của nhau thai
Cấu trúc nhau thai này có trách nhiệm cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho thai nhi phát tiển, ở đó có khoảng 30 nghìn tế bào. Nhau thai có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng, protein và các hợp chất hóa học khác.

Chiết xuất nhau thai là một thành phần mỹ phẩm được mọi người công nhận và đánh giá là một sản phẩm làm trắng da vì hiệu quả tích cực của nó. Nó thúc đẩy và làm tăng sự trao đổi chất của các tế bào da. (Mỗi khi làn da của bạn hoạt động, melanin trong tế bào da của bạn sẽ hấp thụ các hắc tố từ ánh sáng mặt trời hoặc từ các tế bào cũ.) Vì vậy, nhau thai đã được  Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi chứng nhận là một thành phần có tác dụng làm trắng

2 Nhau thai ngựa và công dụng của nhau thai ngựa

a, Nguồn gốc

Trong lịch sử, nhau thai ngựa được ví như một loài thuốc quý giá, được tôn sùng trong mục đích điều trị bệnh và mục đích thẩm mỹ. Ngay từ thời cổ đại, Hippocrates người được biết đến như cha đẻ của Y học đã tin vào khả năng của nhau thai ngựa chiết xuất được sử dụng cho mục đích điều trị bệnh. Đây cũng là bí mật vẻ đẹp của của nữ hoàng Cleopatra và Marie Antoinette.

b, Công dụng

Ngày nay, chiết xuất nhau thai ngựa là một thành phần mỹ phẩm được mọi người công  nhận và đánh giá là một thành phần làm sáng da vì hiệu quả tích cực của nó trong tác động đến tyrosine, một thành phần của melanin. Trong thực tế, chiết xuất nhau thai ngựa là một nhân tố làm sáng da phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản vì nó chủ động kiểm soát sản xuất melanin để làm sáng làn da thông qua ảnh hưởng đến hoạt động của tyrosinase.

> Bài liên quan  Ăn gì để giảm cân

Theo nghiên cứu, nhau thai ngựa có cấu trúc sinh học tương đồng với nhau thai người vì vậy mang lại hiệu quả vượt trội gấp 5 lần so với các loại nhau thai khác.

 • Chiết xuất protein nhau thai ngựa chứa hơn 300 axit amin, là thành phần an toàn và hiệu quả được cấp phép và chứng nhận, chứng minh lâm sàng làm thay đổi tế bào da. Axit amin có vai trò quan trọng tạo ra làn da đẹp, khỏe mạnh.
 • Nhau thai ngựa tái sinh tế bào một cách mạnh mẽ, tác động tới hơn 30 cơ quan đích trên cơ thể nhằm đánh thức các tế bào đang “ngủ quên” hoạt động trở lại bình thường, giúp phái đẹp hồi sinh năng lượng, cho làn da luôn căng mịn và tràn sức sống.

3 Nhau thai ngựa SIMPLEX Nhật Bản

a, Nguồn gốc

 • Nhau thai ngựa Simplex được chọn lựa rất kỹ lưỡng từ thành phần nguyên liệu. Chúng tôi chỉ lựa chọn những con ngựa khỏe mạnh được nuôi thả tự nhiên tại Kyrgyz Republic
  Ưu điểm của ngựa đến từ Kyrgyz Republic
  – Không sử dụng thuốc kháng sinh
  – Thức ăn không chứa thuốc trừ sâu
  –  Sức khỏe tốt, có sức khỏe giống ngựa hoang dã
  Tại Cộng hòa Kyrgyz là vùng đất với hệ thống nước ngầm dồi dào, phong phú. Vì vậy nên không cần phải phun thuốc trừ sâu và tưới nước cho đồng cỏ. Ngựa lớn lên bằng cách ăn cỏ không thuốc trừ sau và uống nguồn nước suối tự nhiên.
 • Ngựa sống tự nhiên theo bầy đàn ở đồng cỏ. Chúng đc thả tự do trên các bãi cỏ rộng lớn và ăn cỏ theo ý muốn của chúng. Đó là cách sống tự nhiên, bản năng của chúng. Những con ngựa bị nuôi trong chuồng và chỉ đc mang ra để cưỡi sẽ gặp nhiều stress, và đó không phải môi trường  sống lí tưởng cho ngựa. Ngựa được nuôi trong môi trường tự nhiên sẽ rất khỏe mạnh và có sức sống mạnh mẽ hơn so với những con ngựa được nuôi trong chuồng.
 • Trong số ngựa lớn lên theo cách tự nhiên đó , tại Simplex chúng tôi chỉ chọn những con ngựa đặc biệt có sức khỏe tốt được kiểm nghiệm bởi bác sỹ thú y để thu được nhau thai tốt nhất khi chúng sinh
> Bài liên quan  Phương pháp giảm cân low carb chuẩn và đầy đủ

b, Công nghệ chiết xuất nhau thai ngựa Simplex

Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi trong quá trình chiết xuất nhau thai ngựa

Bí quyết để chiết xuất được 100% nhau thai ngựa! Quá trình làm lạnh và làm khô của chúng tôi
Sau khi làm đông lạnh các chiết suất nhau thai, chúng tôi làm khô chúng bằng cách làm nước bốc hơi trong trạng thái chân không và chuyển chúng  thành dạng bột. Mặt khác, có một phương pháp là phun sấy, nơi các chiết xuất ở dạng lỏng được phun và sau đó sấy khô bằng nhiệt độ 120 độ . Quy trình làm khô lạnh có lợi thế hơn phun sấy vì nó giữ lại được các dưỡng chất trong nhau thai. Tuy nhiên quá trình làm đông lạnh tốn kém và mất nhiều thời gian hơn . Hơn nữa trong quá trình phun sấy, nhau thai lỏng được phun một chất là phốt pho đơn, lượng tinh bột trong phân tử thấp và sau đó sấy khô thành dạng bột. Với quy trình này các chiết xuất nhau thai bám quanh các chất đó, do đó nồng độ thực của chiết xuất nhau thai sẽ là 30 – 60%. Ngược lại quá trình đông khô có thể cho nồng độ chiết xuất nhau thai 100%

c, Công nghệ sản xuất sản phẩm
 Sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ và quản lý chất lượng tiên tiến bậc nhất của Nhật Bản.
Sản phẩm Simplex được sản xuất tại phòng thí nghiệm lớn để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Chúng tôi tuân thủ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và tiến hành kiểm tra cẩn thận phòng thí nghiệm liền kề nhà máy. Ngoài ra, bên cạnh việc kiểm tra của riêng chúng tôi, chúng tôi còn thường xuyên thuê một bên thứ 3 để tiến hành phân tích và kiểm tra sản phẩm để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi không chứa bất kỳ loại virus hay vi khuẩn nào.

> Bài liên quan  Bữa sáng ăn gì để giảm cân?

Tại Simplex chúng tôi luôn luôn đảm bảo

 • Phòng thí nghiệm sạch, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh của Nhật Bản
 •  Quy trình đầu vào được kiểm soát vệ sinh nghiêm ngặt
 • Tổng phân tích protein
 • Máy ly tâm tốc độ cao