Tôi lỡ có thai với một người đàn ông lăng nhăng, giờ phải làm sao ?Tôi với anh đã quen nhau được 5 năm chúng tôi yêu nhau lắm tôi cảm thấy tình yêu chúng tôi giành cho nhau khiến nhiều người phải ganh tị . Nhưng khổ nỗi anh lại là người đa tình . Tôi không biết diễn tả như thế nào nữa nhưng anh là người có 1 cái tính lăng nhăng tính tán tỉnh các cô gái để thử khả năng tán gái của mình. Nhưng khi tôi biết được thì anh dừng luôn với các cô gái đó và xin tôi tha thứ.

Vì yêu lên tôi bỏ qua cho anh hết lần này tới lần khác . Tình yêu của tôi kéo dàu được hơn 1 năm thì gia đình tôi biết và ngăn cản không cho chúng tôi tiếp tục mối quan hệ đó vì bố tôi là người tin vào sách tử vi . Tôi sinh năm 95 còn anh sinh năm 93 tình yêu của chung tôi bắt đâu từ năm tôi học lớp 11 cho đến hết lơp 12 thi tốt nghiệp xong có xin vào 1 trường mầm non tư thục làm thêm . Mức lương thì rất thấp còn anh lúc đó anh làm công nhân cho 1 cty gần nhà lương hàng tháng cũng được 5triệu đồng. anh lo cho tôi lắm tôi đi làm cách nhà tầm 5km anh lúc nào cũng đổi ca làm ca đêm để sáng có thể đưa tôi đi làm và chiều đoan tôi về . Lúc đó tôi nghĩ có lẽ tôi đã tùm được tình yêu của mình . Nhưng cũng là năm đấy anh chạy vào ngành công an đi nghĩa vụ 3 năm. Trước lúc anh đi anh hứa hẹn mọi thứ anh bao em tôi ở nhà chờ anh 3n anh sẽ về . Vẫn vì yêu anh lên tôi luôn giành trọn tình cảm của mình cho anh . 4 tháng huấn luyên tôi luôn giành tg đi đường dài 50km để lên thăm anh, rồi 4 tháng huấn luyện hết anh được điều về Hà Nội làm .

Khi về tới hà nội bản tính của anh bắt đầu trỗi dậy . Anh bắt đầu đi làm quen với các cô gái tìm để nói chuyện tâm sự rồi hẹn hò qa lại. Khi tôi biết anh tìm moi cách để giải thích cho sự việc mình gây ra . Chuyện không có gì để nói cho đến tháng 10/2014 anh có quen 1 cô gái hẹn hò với cô ta rồi thậm trí lừa cô ta vào nhà nghỉ vào đấy xảy ra chuyện j thì tôi không chắc tôi nghe cô ta kể là chỉ vào đấy trú mưa thôi . Tôi quyết định rời bỏ anh . Nhưng anh lại chạy theo tôi cầu xin tôi tha thứ . Lúc đó tôi không thể chấp nhận và quyết tâm từ bỏ . Nhưng có lẽ duyên chúng tôi chưa rứt được vù anh cứ bám lấy tôi khóc lóc xin tha thứ . Cũng vì còn yêu lên tôi lại tha thứ cho anh và chuyện bắt đầu từ đây . Tôi và anh có quan hệ với nhau và chẳng may tôi lại có em bé anh cũng vui khi biết tin đấy tôi đã từng nghĩ là mình sẽ bỏ nhưng anh không đồng ý, anh bảo với tôi là đừng bỏ em à, tội nghiêp con .

tôi có thai anh nói giữ lại

Nhưng không bỏ tôi sẽ t anh đang trong trong nghĩa vụ sao mà cưới được . Và cuối cùng anh về nói với bố mẹ anh về chuyện chúng tôi . Bố mẹ anh cũng đồng ý ngay . Gia đình anh định tổ chức cưới nhưng những người quen biết anh và làm trong nghề nói là không cưới được đâu cưới coi như sự nghiệp của anh tiêu tan hết. Khi nghe nt tôi thật sự rất khổ tâm tôi vừa không muốn bỏ con tôi tôi vừa không muốn bố mẹ tôi mang tai mang tiếng . Nhưng thôi gia đình anh lại quyết định là làm lễ ăn hỏi trước còn cưới sau . Tôi nghĩ có con rồi anh sẽ thay đổi mọi thứ bỏ tính lăng nhăng trăng hoa đi . Nhưng có lẽ ngựa quen đường cũ . Anh lại bắt đầu đi con đường cũ . Không biết con bé mày từ đâu đến ai giói thiệu cho ma tôi cảm thấy anh thích con bé này thật . Với nhiều người thì con bé đó thuộc dạng xấu , chắc chắn không thể bằng tôi rồi. Tôi không tự tin là mình xinh nhưng ai nhìn tôi họ cũng đều khen tôi là người có nụ cười tươi rạng rõ và khuôn mặt xinh hiền, anh quen và yêu cô đó được khoảng 8.9 tháng gì đó .

Cô đó còn biết anh có người yêu là tôi rà vẫn có thể để anh tiếp tục tán và yêu được . Tôi biết nhiều chuyện về 2 người ý lắm . Tôi không biết làm thế nào bây giờ. Tôi cảm thấy anh cũng có tc yêu đươmg với nó . Và giờ tôi không biết tôi phải làm ntn bây giờ . Nếu tôi chấp nhận bỏ qua thì cuộc đời tôi sẽ nhiều lần như thế nào nữa. Nều tôi từ bỏ con tôi sẽ rất khổ . Tôi đang rối lắm . Bố mẹ chồng tôi thì rất tốt rất thương và yêu quý tôi và con tôi . Giờ tôi đang nuôi con tôi 1 bé trai được 6 tháng tuổi và tôi đang ở với gia đình của tôi . Mọi người cho tôi lời khuyên với .

cfsmedonthan

>>> Có thật đàn ông lăng nhăng hay không ?

Comments are closed.