Mẹ yêu con nhiều lắm, thật đấy !


Con lớn từng ngày trong bụng mẹ! Mẹ rất hạnh phúc, mẹ cảm nhận thấy con đạp, con chơi, con giỡn! Mẹ yêu con, yêu nhiều lắm, thật đấy. Mẹ cảm nhận thấy mầm sống trong mẹ! Mẹ yêu con nhiều tới mức mẹ sẽ rất đau nếu ai đó làm tổn thương con, kể cả người mà mẹ yêu hơn cả bản thân mẹ!

Con yêu, mẹ biết con lớn lên không có ba sẽ khổ, mẹ biết con sẽ tủi thân lắm:( mẹ biết con sẽ hận mẹ nhiều lắm, nhưng chưa từng một lần con yêu à, chưa từng một lần mẹ ngưng yêu con! Dẫu ba có bỏ con, ba có không chấp nhận sự tồn tại của con, mẹ cũng rất muốn, rất muốn che chở bảo vệ con! Mẹ không tài, không sắc mẹ cũng chả phải thiên thần nhưng con yêu à, nếu có bất cứ ai muốn làm tổn thương con yêu của mẹ, thì mẹ sẵn sàng biến thành ác quỷ để bảo vệ con!

Ngay tận lúc này đây, khi mẹ đơn côi chống chọi với bao nhiêu khó khăn thì con yêu à, mẹ vẫn chưa từng hận ba con, mẹ vẫn yêu, vẫn cầu chúc ba con hạnh phúc!
Mẹ bây giờ không mong ước gì hơn, chỉ mong con khoẻ mạnh, mau mau chóng chóng ra với mẹ! Mẹ sẽ làm tất cả để con hạnh phúc nhất! Dẫu có những đêm mẹ khóc vì xót cho con sau này không được gọi một tiếng “CHA” như bao đứa trẻ khác!

Mẹ biết cho dù có cố gắng bao nhiêu mẹ cũng sẽ không bao giờ lấp đầy khoảng trống đó trong con được, chỉ mong con sẽ hiểu cho mẹ, chỉ mong con sẽ thông cảm cho mẹ! Mẹ không nhẫn tâm giết hại con được, nên để con chịu khổ! Mẹ xin lỗi con yêu của mẹ!

Cfsmedonthan

Comments are closed.