Mẹ đơn thân là sự lựa chọn dũng cảm


Hello mấy Mom trong hội,con là Đoremon, 5m12d tuổi, để con được ra đời, là suốt chuỗi ngày dài cay đắng,tủi nhục, vất vả,khổ đau của mẹ con, chấp nhận giữ con lại mẹ con đã đánh đổi tất cả……

Lúc con được 4w thì mẹ mới bít là con tồn tại, ngày mẹ cầm tờ giấy ,mẹ như chết lăng suy sụp hoàn toàn,và có ý định là bỏ con, vì lúc ấy mẹ sợ gia đình, nếu cho con ra đời mẹ sẽ mất tất cả,thanh xuân, tuổi trẻ, gia đình….. vv
Suy nghĩ lại,cuối cùng mẹ cũng thông báo cho cái ông mà góp phần tạo nên con ấy, con gọi là Bố đó mấy mom, ngờ đâu ổng nói con chưa thành hình.

Mới chỉ là cục máu thôi , nên kiu mẹ con giết con bỏ, con chưa bit gì nên làm như vậy sẽ không thấy tội lỗi, và ổng có đưa cho mẹ con 500k bắt mẹ con phải bỏ con, nếu mẹ con không nghe thì sau này sinh ra mẹ tự nuôi,tự chịu,và đừng bao giờ nói ổng là cha🙂 mẹ con khóc khóc rát nhiều. Có lúc mẹ định nhảy xuống sông cho 2 mẹ con cùng đi, suy đi nghĩ lại cuối cùng mẹ nhận tiền và thay vì mẹ phá con thì mẹ lấy 500k đó đi mua thuốc dưỡng thai. Và nói với ổng là mẹ con bỏ con rồi, ổng lại trả lời, từ giờ đưng phiền ổng nữa xem như không quen..1 lần nữa mẹ con như chết….

Lúc con được trong bụng 5m,ở lại nhà không xong, mẹ con quyết định bỏ đi, để ông bà ngoại không biết, bao nhiêu tiền bạc, thẻ ATM ngoại con giữ hết, lúc đi mẹ chỉ mang theo được 3 bộ đồ và 1 cái điện thoại, và 1 triệu, cú đi lang thang, tới đâu hay tới đó. Cuối cùng mẹ con về nhà 1 người bạn ở được 15d, lúc ấy mẹ con biết được 1 mái ấm chuyên cưu mang những người mang thai cơ nhỡ như mẹ con trên Sài Gòn,mẹ xin vào đó.

Hình ảnh có liên quan

Rồi người ta hỗ trợ cho mẹ 1 công việc kiếm tiền là giữ trẻ, ở lại trong trường, khi ấy trong túi mẹ chỉ còn 15k, cố gắng chịu đựng 15d sáng nào cũng phải ăn bánh mì không, trưa thì ăn cơm của trường, tối khi lại nhịn.🙂 Lúc đó con được 7m rồi, nhưng con ngoan lắm, cân nặng của con tạm ổn , con vẫn bình thường ☺️

Rồi con cũng ra đời, con nhớ mãi cái đêm hôm đó, mẹ con đau âm ỉ cả ngày, đến đêm thì vỡ ối, ra máu báo. Mẹ lại lọ mọ xếp được vài cái tả vài cái áo cho con, mẹ bắt xe vào viện 1 mình lúc 2h sáng,còn được 300k, vừa đau vừa phải ghi hồ sơ sinh, xung quanh ai cung có người nhà, riêng mẹ con thì không. Lủi thủi mình mẹ, rồi  cho đến 9h hôm sau con vẫn không chịu ra, người ta phải mổ, yêu cầu người nhà kí, bác sĩ hỏi mới biết mẹ con 1 mình,tất cả bác sĩ, hộ sinh đều hụt hẫng, mẹ con phải tự kí. Cuối cùng con cũng ra đời, khỏe mạnh, mẹ con khóc khóc lắm, cảm xúc như vỡ òa khi thấy con.

Mẹ con có báo cho nhà ổng biết, nghĩ còn chút tình chắc họ không nỡ bỏ con, nhưng các mẹ biết không, họ nói nhìn con không giống họ,mẹ con làm mẹ tự chịu.
Con được các cô y tá, với mấy cô nẳm cùng chăm sóc giúp, đồ con mặc là mấy bạn cho. Time trôi qua giờ con cung lớn hơn rồi.

Và con cũng bit được người cha cao quý của con, sắp lấy vợ, sắp mua oto, con đã không may mắn được ổng nhận,không được gọi cha, nhưng con không oán trách gì ổng cả,mong ổng đừng gây thêm đưa trẻ nào như con nữa. Bây giờ 2 mẹ con con tạm ổn chứ chưa tốt,con ăn ngoan, ngủ dễ để mẹ nhẹ nhẹ, không phải khổ vì con nữa.

Cfsmedonthan