Mẹ chấp nhận làm tất cả để con được hạnh phúc


Con bắt đầu tượng hình trong bụng mẹ rồi, mỗi ngày mẹ cảm nhận được sự có mặt của con ngày càng rõ rệt hơn. Đêm nào mẹ cũng nằm suy nghĩ về con, về cuộc sống của 2 mẹ con sau này, khi mà bây giờ công việc của mẹ chưa ổn định, gia đình mẹ phản đối sự có mặt của con.

Bạn bè mẹ thì khuyên mẹ, bắt gia đình ba con nhận trách nhiệm, được phần nào hay phần đó, đỡ nhọc cho 2 mẹ con. Nhưng mà, mẹ làm sao để họ nhận con được, khi mà bây giờ họ chỉ nói phụ mẹ tiền sữa, còn sau này khi nào sinh ra con rồi đúng con họ họ sẽ đem về nuôi, vì ba con có người khác, đặt điều nói mẹ ăn nằm với nhiều người đàn ông khác để trốn tránh trách nhiệm. Ba con đã như vậy, mẹ làm sao có thể chấp nhận cho con nhận 1 người ba như vậy, chấp nhận nuôi con đâu phải vì tình thương, mà vì sợ mang tai tiếng với mọi người vì đã ruồng bỏ 2 mẹ con. Con sống bên đó cho dù có được đầy đủ, chắc gì đã được hạnh phúc, khi ba con mang về cho bà nội cưu mang vì trách nhiệm chứ không phải tình thương, khi mà sau này con còn có mẹ kế, mẹ sống bên mẹ kế hơn 20 năm, mẹ đủ hiểu cuộc sống của con sẽ như thế nào.

con la tat ca cuoc doi cua me

Thà mẹ chịu cực, chịu khổ bao nhiêu mẹ cũng chịu, điều tiếng bao nhiêu mẹ cũng chịu, mẹ chấp nhận làm tất cả để con được hạnh phúc, được bình an. Mẹ xin lỗi mẹ ích kỉ đã không thể cho con 1 người ba, nhưng mẹ sẽ không hối hận với quyết định của mẹ ngày hôm nay, mong rằng khi lớn lên, con sẽ hiểu, con là tất cả của cuộc đời mẹ.

cfsmedonthan(MiTran)

Comments are closed.

%d bloggers like this: