Làm sao để mẹ đơn thân tự kinh doanh online ?


Em là mẹ đợn thân hiện tại em bé trong bụng em đã hơn 6 tháng. Vì sợ mọi người ở Công ty biết chuyện rồi sẽ đến tai ba má nên em đã nghỉ làm Công ty và chuyển đến nơi ở khác.

Em không đi làm đông nghĩa với việc không có thu nhập để tiếp tục lo cho cuộc sống của 2 mẹ con, dù em có thế nào thì vẫn mong muốn mang lại cho con cuộc sống đầy đủ và vui vẻ nhất có thể. Em viết bài này rất mong các chị trong hội giúp đỡ để em có việc làm kiếm thêm thu nhập, em có ý định kinh doanh giày, dép hoặc các mặc hàng khác online, hiện tại em không quen biết shop nào để lấy hàng sỉ và khi có khách đặt hàng thì em mới lấy hàng để ship cho khách.

me don than co kinh te vung vang de nuoi con

Đây là lần đâu tiên em nghĩ ra kinh doanh online nên em không có kinh nghiệm gì cả, mong các mẹ đã có km tư vấn giúp em hoặc đã quen chỗ lấy hàng sỉ để bán thì có thể giới thiệu cho em với ạ. Em biết khi quyết định làm mẹ đơn thân là em phải thật mạnh mẽ và có đủ điều kiện kinh tế để lo cho con, từ giờ đến lúc em sinh con và chăm con đến 6 tháng thì em mới có thể gửi con để đi làm được, trong thời gian đó thì nhất định em phải có 1 công việc gì đó để làm. Hiện tại em đang sống trọ ở HCM. Em cảm ơn Hội những người mẹ đơn thân đã cho em chia sẽ những khó khăn của mình.

> Bài liên quan  Mẹ tôi! Một người phụ nữ đơn thân

cfsmedonthan

Comments are closed.