Em không đủ can đảm làm mẹ đơn thân đâuMình và chồng đang ly thân được 1 tháng. Nhưng mình không đủ can đảm làm mẹ đơn thân các mẹ ah. Hiện mình đang ở nhà cha mẹ mình với đứa con trai 3,5 tháng tuổi.

Phải công nhận là chồng mình rất giỏi và lúc đầu rất yêu thương chiều chuộng mình. Nhưng không biết từ lúc nào tình cảm ấy không còn, có lẽ là từ khi mình mang thai và sinh con. Mình không làm ra tiền nên tình cảm cũng rạn nứt. Lúc mang thai ở nhà anh, anh nhiều lần xua đuổi nhưng sợ con sinh ra không có cha nên mình nuốt nước mắt mà ở lại chịu đựng. Anh công khai điện thoại cho người con gái khác trước mặt mình. Anh nhắn tin chat chit với gái trên zalo facebook, điện thoại anh luôn cài mật khẩu mình không thể xem được. Gần đây mìn còn phát hiện anh ấy nhắn tin điện thoại với vợ cũ nửa. Tim mình rất đau.

Hồi trước tết mình với anh cãi nhau vì anh đi chơi đêm, mình điện thoại anh còn nhắn tin về nói “tao đi chơi với gái”. Sáng về kêu mình đưa tiền, mình không đưa thì anh giựt sợi dây chuyền của mình, mình giận quá ôm quần áo anh quăng uống nền nhà và đuổi anh đi. Vậy là anh đi thật, đến nay đã 1 tháng. Lúc đầu mỗi tối anh có về ngủ với mẹ con mình sáng lại đi, mình kêu anh đem quần áo về nhưng anh không chịu, thế là anh đi luôn không về nữa. Mình còn yêu anh lắm, nhưng anh làm vậy mình rất đau, mình đã viết xong đơn ly hôn nhưng chưa dám gởi, mình không đủ can đảm làm mẹ đơn thân, mình rất sợ con mình lớn lên không có cha nhưng mình không còn cách nào níu kéo anh.

Tết anh cũng chở mẹ con mình về nhà anh, vẫn ngủ với mẹ con mình, mỗi đêm vẫn để mình ngủ trên tay anh và luôn nói ” mẹ con em là nhất với anh thôi, anh thương em nhiều lắm”. Miệng nói vậy nhưng về thì anh không về, mình ra nhà trọ ở với anh anh cũng không chịu.

Con mình mấy hôm nay nhớ cha chẳng đêm nào ngủ ngon, hôm nay bú cũng ít, suốt ngày quấy khóc khiến mình rất đau lòng. Mình mong mọi người cho mình lời khuyên, mình nên làm sao cho đúng bây giờ. Mình buồn chẳng ăn uống nổi làm con mình không đủ sữa bú. Mỗi lần con khóc là mình khóc, mình rất đau, đau lắm. Làm mẹ đơn thân thì mình chưa chuẩn bị tâm lý. Mình muốn đi nơi nào đó 2 mẹ con mình sống nhưng mình không biết đi đâu và làm gì.  Mình cần lắm lời khuyên của mọi người. Cảm ơn….

Cfsmedonthan

Comments are closed.