Đàn ông hãy học cách quan tâm và yêu thương


Phụ nữ dễ dàng khen ngợi một người cha biết thay tã cho con, nhưng đàn ông lại chỉ trích người mẹ đang phải vật lộn làm thêm giờ để có vị trí tốt hơn nơi công sở. Phụ nữ ngưỡng mộ những nhân viên nam tỏ ra tự tin, thích cạnh tranh và đầy tham vọng, nhưng đàn ông lại âm thầm quay lưng với những phụ nữ đặt mục tiêu thăng tiến trong công việc.

Đã đến lúc đàn ông thay đổi quan điểm, để nhận ra phụ nữ có thể đặt chân tới những nấc thang cao nhất trong lĩnh vực mà họ chọn. Trước mỗi thành công của 1 người phụ nữ, đàn ông nghĩ: Nếu phụ nữ sinh ra trong 1 gia đình giàu có, người đàn ông sẽ muốn lấy cô ấy để thay nàng quán xuyến sự nghiệp của gia đình vợ để nàng có thể đỡ vất vả và có thời gian chăm sóc con cho anh ta.

Nếu phụ nữ sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó, đàn ông sẽ nghĩ rằng cô ấy muốn ngoi lên giới thượng lưu để gặp được người đàn ông có điều kiện tốt mà cô ta mơ ước. Với góc nhìn hạn hẹp và định kiến của đàn ông,cuộc đời đàn bà bao giờ cũng phải gắn với 1 hay nhiều thằng đàn ông, vĩnh viễn chẳng thể tự đứng trên đôi chân của cô ấy. Vì vậy, đàn ông đang mất dần cơ hội để có những người tình lí tưởng hay những cô vợ tốt. Đàn bà ngày càng lựa chọn làm mẹ đơn thân hoặc túm tụm vào nhau săn các anh Việt xuất khẩu hoặc các anh Tây nhập khẩu.

1212121212121
Đàn ông hơn nhau là ở tư duy

Thực ra các anh được chọn ấy nào có phải hơn gì ai, cũng chỉ là các anh Tây thầy giáo hay các anh Việt khởi nghiệp. Các anh có rất ít tiền. Đàn ông hơn nhau là ở cái tư duy. Càng bao dung rộng lượng, càng biết mê đắm phụ nữ thì càng nhiều cơ hội.  Phụ nữ bây giờ có thể tự mình kiếm ra tiền, tự có xe, có nhà, có con. Thì cái cô ấy cần ở một người đàn ông không phải tiền, không phải địa vị, mà cô ấy cần một người đàn ông biết cách yêu thương và san sẻ cuộc sống với cô ấy.

Sinh ra là đàn ông, nếu không đánh giá được đối tượng, e rằng muốn tìm được một người bạn tình khá một chút cũng khó. Là đàn ông không những phải học cách đối nhân xử thế, học hành cho tử tế, học kĩ năng sống, còn phải biết học cách mê tiền và mê phụ nữ. Để theo đuổi thành công một người phụ nữ chưa bao giờ là dễ, nhất là thời đại bây giờ, thời đại của những người phụ nữ muốn đứng trên đôi chân của mình.

12.09.2016
– By Julia Le -single mom – kinh doanh và viết lách nuôi con – luôn dành cho đời sự tử tế