Cưới phải người chồng công tử và tệ bạc..


Em sinh năm 1991 lúc trước đang học đại học thì lỡ có bầu.thế là người y em và gia đình người y bảo cưới và bảo lưu kết quả để khi nào đẻ xong thì đi học tiếp. Chúng em kết hôn năm 2012 và đến tháng 8 năm 2012 em đẻ cháu gái đầu bằng phương pháp mổ.sau khi đẻ con vì nhiều lý do mà gia đình chồng khuyên em nên học đại học tại chức gần nhà cũng được và bố chồng cũng hứa sẽ nuôi em học và xong sẽ xin việc cho em làm( gia đình chồng là gia đình có gia thế).

Em nghe lời và bỏ luôn trường đang học để học tại chức nhưng đến lúc đi học thì gia đình chồng không chu cấp tiền cho em học mà em phải tự kiếm. Lúc đầu vợ chồng em sống chung với ông bà vì chuẩn bị có mình chồng em là con trai lại sống ở quê.

đám cưới một mình em, em không đủ bản lĩnh
Sau khi con em được 3 tuổi thì vợ chồng em tự xây ốt ở riêng cạnh nhà ông bà để kinh doanh buôn bán nhỏ đến tháng 9/2015 em có bầu bé thứ 2. Và bi kịch gia đình em xảy ra từ đây, khi đi siêu âm bác sĩ nói con em là con gái…… ba mẹ chồng khuyên 2 vợ chồng em bỏ bé đi vì gia đình em thuộc hệ không được sinh con thứ 3 nhà lại chỉ có mỗi anh là con trai. Dù ba mẹ chồng bắt bỏ đứa bé nhưng chồng em cũng không ý kiến gì. Chỉ buồn rầu và nói tùy em suy nghĩ thôi. Dù thương con nhưng hãy nghĩ đến tương lai. Sau đó vì áp lực quá lớn từ gia đình nên khi thai ở tuần thứ 16, ba mẹ chồng đưa tiền cho vợ chồng em đi bỏ đứa bé

Em đã từng nói với chồng em rằng thà em bỏ chồng chứ không bỏ con, nhưng em đã không làm được trước áp lực quá lơn từ gia đình chồng. Nhưng may mắn cho con em là khi bs biết em tưng đẻ mổ thì không nhận phá thai cho em em mừng lắm vì cuối cùng cũng có lý do chính đánh để con em được sống. Rồi ba mẹ chồng bắt em đi bỏ với mấy bà hay phá thai gần nhà(lúc đi chúng em đi xuống thị xã vì chúng em ở quê) em đã không nghe lời ba mẹ chồng vì không quan tâm đến cả mạng sống của khi bắt bỏ đứa bé vì tuyến dưới đã không nhận. mọi chuyện lắng xuống và vợ chồng em vẫn ở riêng,đến tết thì lên ông bà nội ăn tết và ông bà muốn 2 vợ chồng em dọn về ở chung. Vì ở cạnh nhà nên vợ chồng em vẫn ăn cơm bên ông bà nhưng vẫn xuống ốt ngủ.

Chồng em từ khi em mang bầu dù biết là con gái vẫn chăm sóc và thương mẹ con em nhưng từ tết đến giờ em phát hiện ra chồng em đang thích một người khác từ tết chồng em chỉ về nhà ngủ đúng hôm mùng 1 tết rồi anh nói là anh phải đi trực( anh làm bên an ninh) em hiểu đó là công việc của chồng nên không trách móc.
Rồi 2 vợ chồng cũng hay lời qua tiếng lại vì anh nói em chuyển về ở với ba mẹ chồng nhưng em không muốn vì ở chung em sẽ không có việc làm chỉ ở nhà và phụ thuộc ông bà từ tất cả mọi thứ. Em lại còn đang đi học nữa. Mẹ chồng em thì khó tính, em biết chồng em không muốn khổ vì ở nhà bme anh là con trai 1 vật chất đầy đủ không phải lo nghĩ gì cả nhưg em thì không muốn thế.e muốn 2 vợ chồng tự lập vac kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình.rồi từ ngày mùng 2 tết có hôm anh đi trực không thò anh cũng ngủ luôn nhà ông bà.

Chỉ muốn xin người yêu một đứa con mà không bị ràng buộc vào hôn nhân

Khi em biết anh tán tỉnh con bé đó thì anh không giấu diếm nữa. Anh nói gặp nhau hôm mùng 4 tết và có nhắn tin qua lại, đi hát với nhau được 2 lần. Đến giờ chúng em sống như ly thân vậy.có hôm em vẫn đưa con đến nhà ba mẹ chồng ăn cơm rồi 2 mẹ con tự về ốt mà ngủ. Anh nói anh thích người con gái đó rồi và anh sẽ không từ bỏ.a sẽ có trách nhiệm với con nhưng gần 2 tháng nay rồi anh không đoái hoài gì mẹ con em bỏ mặc em dù đag mang bầu 7 tháng. Ba mẹ chồng em thì nói em cứ dọn về nhà mà ở. Ba mẹ sẽ xem xét mà khuyên bảo. Nhưng em biết anh vẫn tán tỉnh con bé đó.chu cấp tiền thẻ cho con bé trong khi em hỏi tiền mua sữa cho con thì 20k anh cũng nói không có.còn suốt ngày đi theo mấy thanh niên lông bông không việc làm trong làng trong khi anh là người có công ăn việc làm ổn định. giờ thì em chẳng còn thiết tha gì con người bội bạc đó nữa dù con bé kia có nói vố em là không có tình cản gì với chồng em và bảo em nên khuyên nhủ anh ấy.e đã cố gắng chịu đựng 2 tháng nay để con em có cha và sống trong 1 gia đình trọn vẹn. Còn ba me chồng em nói sẽ không bao giờ cho bỏ nhau. Bây giờ anh không còn tình cảm với em.
Trách nhiệm với con cũng không có em nghĩ không nên níu kéo làm gì nữa.e đau lòng và thương con nhưng em sẽ chia tay chồng.

Khi nào đẻ xong mẹ tròn con vuông đợi vài ba tháng cho con em cứng cáp rồi em sẽ để bà nội nuôi và tiếp tục đi học lại. Em viết lên đây mong mọi người cho em lời khuyên.e không đăng công khai được vì ngày trước em chỉ đăng một tâm sự buồn lên facebook cũng bị nhà chồng làm um lên. Khi em biết anh thích con bé đó em đã trách anh rất nhiều sao lại đối xử với em như thế. Vì em mang bầu cin gái sao? lỗi đâu phải ở em hay ở bé con đâu chứ. Anh chỉ im lặng và bỏ về nhà ba me chồng.
Từ đó 1 xu cũng không đưa cho mẹ con em.

Em quyết định như vậy có đúng không các mẹ.nếu đi học lạie cũng sẽ tự làm thêm kiếm tiền trang trải cuộc sống của em và không muốn làm gánh nặng của ba me em nữa. hơn cả là em muốn đi khỏi đây một thời gian để quên đi hết những đau buồn mà em phải gánh. Em rất thương 2 con của em nhưng em cứ ở đây mãi thì cũng chẳng có gì để nuôi con em được. Em dự định đi học tc dược về bán thuốc. Các mẹ cho em lời khuyên với ạ em đang rất rối bời. Người chồng tệ bạc và công tử quá mức không bao giờ động tay vào việc gì ở nhà em bỏ là đúng phải không ạ.

cfsmedonthan

Comments are closed.