Anh tàn nhẫn nhưng em vẫn không thể ngừng yêu anh


Em 26 tuổi có người yêu hơn 2 năm. Lúc yêu, anh hứa hẹn đủ điều nếu có con, giờ thì anh kiếm đủ mọi cách nói không còn thương em nữa và không cần con nữa.

Công việc của anh vốn không ổn định. Trước anh đi làm hành chính nhưng áp lực nên nghỉ. Giờ sắp có con, em bảo kiếm thêm gì về nhà làm rồi có gì em phụ kiếm thêm nhưng anh đều khước từ nói mấy việc vặt đó kiếm được bao nhiêu. Anh đang tìm đủ mọi cách để chối bỏ mẹ con em. Em mất ngủ khuya qua tới giờ nhắn tin níu kéo cầu xin anh vì em thương con và yêu anh rất rất nhiều nhưng anh bảo giờ anh không muốn lo nữa, nói em về nhà ba mẹ ruột rồi sinh con cho tốt.

anh-tan-nhan-nhung-em-khong-the-ngung-yeu-anh
Anh bảo giờ anh không muốn lo nữa, nói em về nhà ba mẹ ruột rồi sinh con cho tốt

Em vô sài gòn ở trọ đi làm có 1 mình. Ba mẹ ở quê. Ba em tính nóng, mẹ lại bệnh tim, cái thai được 2 tháng rưỡi rồi nhưng em vẫn chưa dám nói với gia đình vì sợ nhà em sốc, lại có chuyện mất. Ba mẹ em không thích anh ấy vì anh ra nhà em mà không tôn trọng ba mẹ em, nóng nảy, hỗn xược. Với em thì ích kỷ và gia trưởng lắm. Ba mẹ anh thì lại hiểu lầm em 1 số chuyện đâm ra giờ ác cảm. Em nghĩ nếu cưới anh sợ cũng khó hạnh phúc nhưng em yêu anh nhiều quá nên không biết làm sao ngừng yêu anh lại được các mẹ à.

Em đau khổ quá các mẹ ơi. Giờ em phải làm sao, làm sao 1 mình đối mặt với tất cả. Em phải làm sao vượt qua nỗi đau mất anh. Mỗi lần em nghĩ tới cảnh anh tay trong tay với cô gái khác em đau đớn không chịu được các mẹ ạ. Rồi còn em không có kinh nghiệm phải làm sao vượt qua cơn nghén ngẩm này. Làm sao em một mình nuôi con. Bạn bè cũng không ai có thể giúp. Em rối bời quá.

cfsmedonthan

%d bloggers like this: