Viết cho con trai , cho bố mẹ chồng yêu dấu .!


Con xin lỗi ba mẹ. Mẹ xin lỗi con trai .
Để đi đến quyết định ngày hôm nay thật tâm con không muốn . Con không nghĩ cuộc đời số phận con lại nghiệt ngã như thế này . Tính đến thời điểm bây giờ 8 năm con bên anh ấy con chưa 1 lần nào sai trái gì, con cũng chưa cho phép lương tâm con làm điều gì sai để những người con yêu thương phải suy nghĩ .

Phải đau lòng nhưng thật sự đến ngày hôm nay và trong hoàn cảnh như thế con không thể kìm được cảm xúc của mình . Ông trời quá bất công với con bố mẹ ạ . Điều duy nhất con ân hận là không mang lại cho cu Linh 1 mái âm gia đình thật sự. 1 nụ cười vô tư của những đứa trẻ đủ bố đủ mẹ . Liệu phần đời còn lại con có thể bù đắp được những gì mà con trai con thiệt thòi không ? Nhưng con hứa sẽ cố gắng sẽ sống thật tốt và cố gắng đóng tròn vai trò trách nhiệm của cả bố và mẹ dành cho con trai con . Anh ấy phụ bạc cả đời con không bao giờ quên .  Bọn con đến với nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường . Yêu nhau từ khi 2 bàn tay trăng. Vì tình yêu. Vì sự thương yêu mà chúng con đi đến hôn nhân .

Con vui con hạnh phúc khi được làm con dâu bố mẹ . Con nghĩ trên đời này chả có bố mẹ chồng nào lại sống tình cảm như thế . Ngày hôm nay mẹ khóc trước toà giọt nước mắt cào xé trái tim con . Nhưng con không còn quyết định nào khác . ( con cũng cho anh ấy 1 cơ hội được sống theo ý nguyện của anh ) ! Kể từ giờ phút này chúng con trở thành 2 người xa lạ . Ah sống bên người con gái anh chọn còn con con sống bên con trai con . Nhìn con con mà con đau đớn đứt từng khúc ruột .:'(

bố mẹ chồng
Kể từ giờ phút này chúng ta thành người xa lạ

Bố mẹ ạ ! Dù ba mẹ có nói con mãi là con bố mẹ . Duy nhất con và chỉ có con nhưng bố mẹ cho phép con được từ con dâu sang con gái bố mẹ . Và dù có đi đến đâu, cuộc sống của con sau này như thế nào con cũng mãi mãi không bao giờ quên ba mẹ, người đã từng bên cạnh con , động viên con nhưng lúc con gục ngã nhất trong cuộc đời .

Con ổn , rồi dần dần cuộc sống của con sẽ ổn . Con hứa sẽ cố gắng sống thật tốt và con sẽ không để bất kì 1 điều gì cho dù là nhỏ nhất ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của con con nữa . Và con sẽ sống thật tốt để sau này khi ai đó nhắc đến tên con sẽ là niềm tự hào của bố mẹ và con trai con . Con hứa . Bố mẹ hãy tin ở con . Con sẽ đứng dậy chính nơi con vấp ngã đau đớn nhất . Và con sẽ cố gắng chăm chỉ kiếm đồng tiền trong sạch nhất để nuôi cu Linh khôn lớn . Vất vả con chịu được vì dự định của con dành cho tương lai của Linh lớn lắm.  Nhất định con phải thành công .

12121212111
Con nhất định thành công để nuôi con con khôn lớn

Anh . Người bố của con em . Người của quá khứ . 
Anh cố gắng sống thật tốt nhé, em hi vọng người con gái đến sau em sẽ yêu anh chỉ cần như em đã từng .
Linh àh . Sau này con lớn lên mẹ sẽ cho con đọc lại cuốn sổ nhật kí cuộc đời mẹ . Mẹ tin chắc con sẽ ngoan và biết yêu thương mẹ nhiều hơn . Mẹ tin con mẹ sẽ thành công . Yêu con . Tất cả cuộc đời còn lại về sau mẹ nguyện hi sinh tất cả vì con .
Ngày hôm nay mẹ viết lên đây bởi con mới chỉ là đứa trẻ 2 tuổi con chưa thể hiểu được chuyện .Nhưng sau này khi con lớn lên con biết đọc chữ. Con hiểu được mọi chuyện nhất là cái tâm sự mẹ viết ngày hôm nay con nói với ông bà giúp mẹ nhé . Mẹ của con .

Cfsmedonthan