Sốc khi biết tin người yêu có con với người tình cũ.


Chào các chị! Em muốn xin ý kiến của mọi người ạ. Năm nay em 22 tuổi, anh 26tuổi, chị người yêu cũ của anh 25 tuổi. Em là sinh viên còn anh đã đi làm. Tụi em quen nhau cũng khá lâu nhưng bắt đầu yêu nhau thì mới đây thôi ạ, khoảng gần 2 tháng) Chuyện sẽ chẳng có gì, cho đến một hôm chị kết bạn qua facebook em. Hình đại diện của chị là hình chụp chung của anh và chị nên em mới biết đây là mối quan hệ trước của anh.

Những chuỗi ngày sau đó là Chị tung hình ảnh siêu âm thai,hình chụp chung giữa 2 người trước đây, rồi có cả hình cưới nữa! Em sốc toàn tập nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh để nghe anh nói những gì.
Anh nói đấy không phải là con anh, anh khẳng định chắc chắn là như thế vì anh bắt gặp Chị đi nhà nghỉ với người con trai khác và anh có vấn đề về sức khoẻ nên không phải “đụng” vô là có con. Anh nói anh có dùng biện pháp tránh vì anh bị viêm gan B nên sợ Chị bị lây. Em có nói “nếu đấy là con anh thì anh nên nhận con, đứa bé không có tội tình gì cả, nó cần có cha, nếu có ghét thì người anh ghét là Chị chứ không phải đứa bé, em luôn ủng hộ anh nhận đứa bé nếu đó là của anh” nhưng anh 1 mực rằng không phải và chắc chắn là không phải! Em không biết Chị ấy nghỉ gì hôm 10-3 Chị nói 6 tháng 15 ngày nữa sinh mà hôm qua.

Chị ấy nói 5 tháng 10 ngày nữa sinh, em cũng học y nhưng em không biết vấn đề này là sao?. Chị biết anh đang quen em nên tìm mọi cách để em  thấy hình ảnh anh và Chị thân mật bên nhau trước đó, em có hỏi anh là vì sao chia tay (em không có ý định hỏi nhưng tình hình rối quá em hỏi luôn) anh nói “xúc phạm gia đình anh,đòi hỏi quá nhiều trong khi gia đình 2 đứa có thể gọi là hết sức bình thường (làm giấy kết hôn trước, đám cưới bắt buộc phải tổ chức ở nhà hàng vì nhà anh giống “ổ chuột quá”, quen 1 lần vài người). Còn anh thì bảo mối quan hệ đấy anh không chủ động trong mọi việc( anh có đưa em đọc tin nhắn giữa anh và chị, em thấy Chị rất dạn hẳn là “sẵn sàng mở cửa cho anh vào nhà lúc khuya ” để Chị được ngủ cùng anh, chị nói chuyện rất khiếp, nào là em muốn đi nhà nghỉ, anh chắc chắn phải là chồng em…trong khi anh nói anh mới có tình cảm chưa nhiều nhưng vì Chị chủ động quá anh chỉ biết im lặng, kiểu như “anh chỉ biết câm nín”

Mà anh nói thương em rất nhiều, em bảo cả hai nên “học cách im lặng” (chia tay) rồi anh khóc lóc, hôm em phát hiện ra chị có bầu, em cực sốc thế là anh bỏ việc, em không muốn anh vì em mà bỏ công việc. Đi ra vào sáng sớm để trả lời những gì em cần và muốn biết… em nói thế chắc chưa hết nhưng những điểm chính thì chắc em đã nói hết rồi ạ. Em mong nhận được góp ý của các chị.

cfsmedonthan