Tôi đã sai khi yêu chân thànhCó lẽ chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ quan tâm đến vấn đề này-single mom! Là một người con gái được chăm sóc từ nhỏ và được rèn luyện sự nhẫn nhịn, chịu đựng và vị tha. Tôi luôn là niềm tự hào của bố mẹ về thành tích học tập, năng khiếu toàn diện và là người con gái đảm đang, khéo léo.

Bạn bè của bố mẹ ai cũng mong muốn tôi trở thành con dâu. 4 năm đại học tôi chưa từng tơ tưởng đến chuyện có người yêu và bỏ qua tất cả những lời tán tỉnh để chuyên tâm học hành. Ra trường tôi thi đậu vào một ngân hàng với một vị trí mơ ước. Nhưng khi bố mẹ xin cho tôi một công việc trong cơ quan nhà nước và bắt tôi bỏ công việc tôi yêu thích vì mẹ sợ sau này không ai dám yêu một đứa suốt ngày bận rộn như tôi. Tôi nghe lời và không hề phản kháng.

Khi chuyển sang công việc mới bố mẹ bắt đầu giục chuyện chồng con…tôi chỉ cười cho qua chuyện. Mặc dù có rất nhiều người theo đuổi, họ là con cháu của những lãnh đạo mà có thể là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Nhưng tôi chọn anh_một người mà nếu nói không ngoa thì anh chẳng có gì cả. Bố mẹ và bạn bè ngăn cản khuyên tôi suy nghĩ lại. Nhưng tôi vẫn chọn anh. Yêu nhau 2 năm và tôi phát hiện mình đã có con. Tôi hạnh phúc đến vỡ òa mọi cảm giác. Chúng tôi chuẩn bị đám cưới. Mẹ tôi vẫn khóc.

yêu chân thành
Tôi như xuống địa ngục vì anh ghen tuông quá đà

Nhưng tôi như tụt xuống địa ngục khi anh ghen tuông vô lối và đã đánh tôi khi trong bụng tôi là con anh. Anh khó chịu khi tôi được đánh giá cao về năng lực, tôi đạt nhiều giấy khen khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Anh nghi tôi cặp bồ với sếp nên mới được cất nhắc…và hàng trăm lý do vô lý khác. Anh đạp tôi khiến tôi suýt xảy thai.

Tôi hoang mang ôm bụng, ôm con vì đau đớn. Giờ tôi sợ cái ngày mà tôi mong chờ đang đến gần. Tôi sẽ sống sao đây, con tôi có chịu đựng được người cha như vậy không? Tôi đã sai khi yêu chân thành!

Cfsmedonthan