Bế tắc vì người yêu muốn bỏ thai


Mình 22 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 5 y khoa. Mình đã có 1 tình yêu cố chấp khi cứ nghĩ rằng khi yêu thì cứ yêu hết mình mà không hay biết rằng người mình yêu có thực sự yêu mình hay không. Quẩn quanh trong sự cãi vã rồi lại làm lành rồi lại để những lời giải thích che lấp đi 1 sự thật rằng anh ta là kẻ lừa dối. Rồi đến 1 ngày mình cũng đã đủ nghị lực để thoát ra khỏi mối quan hệ ấy. Mập mờ, chưa bao giờ công khai.

Nhưng thật trớ trêu khi mình quyết định dừng lại thì mình phát hiện ra mình có thai. Mặc dù mình không còn yêu anh ta nhưng vẫn cố thuyết phục anh ta có trách nhiệm với con. Lúc đầu anh ta cũng mềm mỏng phân tích khuyên mình bỏ đứa bé đi. Nhưng sau đó anh ta nói thẳng với mình là không thể ở cạnh mình và tùy mình muốn làm gì thì làm. Khổ nỗi 2 bên gia đình cũng có quen biết nên anh ta xin mình cứ lặng lẽ từ bỏ đi vì sẽ ảnh hưởng đến gia đình anh ta. Mình rất muốn giữ lại đứa con này vì mình đã từng bỏ con 1 lần.

Mẹ đơn thân: "Tôi ân hận vì đã từng... muốn hại chết con"

Mình không biết bố mẹ sẽ chấp nhận không. Mình thực sự không muốn chạm đến gia đình anh ta. Mình cảm thấy ghê tởm cái con người đó. Bây giờ mình phải làm sao đây? Và mình rất hận anh ta.mình muốn trả thù. Mình không thể để anh ta và gia đình sống yên ổn trong khi mình phải chịu đựng 1 mình như thế được. Các bạn cho mình lời khuyên với.

cfsmedonthan

Comments are closed.

%d bloggers like this: