Cô đồng 9x trở thành bà mẹ đơn thân năm 19 tuổiSở hữu khuôn mặt như thiên thần, không nhiều người tin cô đồng 9x Trần Hồng Hạnh đã có một cậu con trai 2 tuổi. Cô đồng 9x trở thành bà mẹ đơn thân năm 19 tuổi

Trần Hồng Hạnh (21 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy mới chỉ theo nghiệp hầu đồng được một thời gian ngắn, thế nhưng cô gái trẻ này lại được khá nhiều người biết đến. Bên cạnh đó, Hồng Hạnh còn kinh doanh mỹ phẩm online.

Hồng Hạnh tuy còn rất trẻ tuổi và sở hữu gương mặt thanh tú, đằm thắm thế nhưng ở cô vẫn có phảng phất những nét u buồn của một người từng trải.

co-dong-9x-tro-thanh-ba-me-don-than-nam-19-tuoi-1medonthan
vẻ đẹp của cô đồng Trần Hồng Hạnh

 

Cô đồng 9x cho biết mình hiện đang sống cùng bố mẹ và con trai 2 tuổi. Do cuộc hôn nhân không “thuận buồm xuôi gió” nên cô đã quyết định không sống chung với chồng và trở thành bà mẹ đơn thân.

Với một bà mẹ đơn thân còn rất trẻ thì mọi thứ càng không dễ dàng với bộn bề lo toan: “Cuộc sống của mình phải nói là khá nhiều gian truân.

Kể ra thì dài lắm, tuy nhiên, con trai 2 tuổi chính là nguồn động lực, tiếp thêm sức mạnh để Hạnh thêm vững vàng hơn”, Hồng Hạnh chia sẻ.

Khi được hỏi cơ duyên nào mà Hồng Hạnh quyết định theo hầu đồng, cô nàng chia sẻ: “Từ bé khi xem băng đĩa, mình đã thích mọi thứ về đạo mẫu.

Từ khi lên 4,5 tuổi nếu những đứa trẻ khác thích xem quảng cáo và hoạt hình thì mình lại thích nghe nhạc chầu văn, ca hát, nhảy múa…Việc mình đến với nghề hầu đồng cũng là điều hết sức tự nhiên”.

co-dong-9x-tro-thanh-ba-me-don-than-nam-19-tuoi-2medonthan

Ngày từ khi lên 4,5 tuổi, cô gái Trần Hồng Hạnh đã bắt đầu thích nghe nhạc chầu văn, thích ca hát và nhảy múa.

Hồng Hạnh còn tâm sự: “Những năm gần đây, mình liên tục gặp những chuyện không may, từ mất tiền mất của rồi ốm đau, đến chuyện gia đình”.

Việc theo hầu đồng không chỉ đòi hỏi sự chuẩn bị, đầu tư khá nhiều mà còn cần sự ủng hộ, giúp đỡ từ người thân, gia đình, nhưng đối với Hồng Hạnh thì: “Khi mình bắt đầu hầu, gia đình đang trong lúc khó khăn nhất.

Mỗi người khi ấy chỉ giúp đỡ mình được cái gì hay cái đấy, còn đâu tất cả mọi thứ đều do tự mình chạy vạy lo liệu hết”.

Khi được hỏi về những “lời ta tiếng vào” xung quanh công việc hầu đồng của mình, Hồng Hạnh thẳng thắn chia sẻ: “Cái gì cũng có hai mặt của nó. Người hiểu thì sẽ hiểu cho mình, còn người không hiểu, ắt sẽ thị phi ra vào.

Nhưng khi  đã quyết định làm một điều gì đó, mình sẽ không để ý đến xung quanh quá nhiều. Thật ra, không có con đường nào đúng, con đường nào sai cả, chỉ có ta lựa chọn con đường nào, làm cách nào để biến lựa chọn đó thành đúng thôi!”

1 vài hình ảnh của cô đồng 9x xinh đẹp:

co-dong-9x-tro-thanh-ba-me-don-than-nam-19-tuoi-3medonthan
co-dong-9x-tro-thanh-ba-me-don-than-nam-19-tuoi-4medonthan
co-dong-9x-tro-thanh-ba-me-don-than-nam-19-tuoi-5medonthan

Hình ảnh đời thường của Trần Hồng Hạnh.

co-dong-9x-tro-thanh-ba-me-don-than-nam-19-tuoi-6medonthan

 

co-dong-9x-tro-thanh-ba-me-don-than-nam-19-tuoi-7medonthan

 

 

>>>Hình ảnh “Xác cậu bé Syria bên bờ biển” gây chấn động toàn thế giới

medonthan ( tổng hợp )

Comments are closed.