Tâm sự của một người phụ nữ ly hôn vì chồng bạo hành


Medonthan.net- Mình năm nay 30 tuổi, ly hôn với chồng và có 2 đứa con gái. Tất cả 2 con do mình nuôi, khi vợ chồng mình ly hôn là vì anh ta nợ nần quá nhiều và đánh đập mình thậm tệ, mình cưới phải một người chồng bạo hành, ngày nào cũng vậy.

>>TÂM SỰ MẸ ĐƠN THÂN NGHỊ LỰC, MẠNH MẼ NUÔI 3 ĐỨA CON – P1

Những chuỗi ngày tháng sống bên anh ta thật nhục nhã, khổ sở chính vì vậy mình đã tìm mọi cách để được ly hôn với anh ta, về nhà bố mẹ đẻ sống cho được yên thân. Anh ta đồng ý ký đơn ly hôn với điều kiện mình tự nuôi con hết, anh ta không trợ cấp gì cả, tiền anh ta nợ mình và bố mẹ mình vay hộ khi nào có anh ta sẽ tự trả. Gia đình mình không được đòi thì anh ta mới cho mình yên thân. Mình lúc đầu không đồng ý, bố mẹ mình cũng vậy nhưng thỉnh thoảng bị ăn đòn thâm tím người ngợm, mặt mũi sưng vù, máu me ướt hết chăn chiếu mình không chịu nổi nữa. Mình muốn có sức khỏe, muốn được sống để ở bên con mình nên mình đã đồng ý.

nổi khổ tâm mẹ đơn thân là vô tận
Nổi khổ tâm của người mẹ đơn thân có mấy ai hiểu


Nên mình đã ly hôn như vậy, giờ mình nuôi 2 con 1 mình, nợ nần chồng chất do anh ta để lại mình phải tìm cách trả lãi hàng tháng vì ngày trước gia đình mình đứng lên vay hộ… Bố mẹ anh ta cũng không có trách nhiệm gì hết, nói họ nghèo không có tiền trả, cũng không cho cháu thứ gì, gọi điện hỏi thăm thì càng không có. Mình đi làm ở gần nhà mẹ với đồng lương hơn 2tr/ tháng, đan len thuê và gói vàng thêm những lúc ở nhà, được nghỉ. Hơn 2 năm nay mình đã cố gắng gồng mình sống như vậy, ngày nào mình cũng sống như trong địa ngục vì những ức chế cuộc sống, vì bị bạo hành,  không có ai hiểu và thông cảm cho mình. Bố mẹ tiếc tiền, thương các cháu nên giúp đỡ trông nom nhưng ông bà suốt ngày đay nghiến vì mình yêu và lấy người chồng như vậy làm mình lúc nào cũng rất đau lòng… Thực sự mình đâu có muốn thế, đã hết lòng vì chồng mà xảy ra chuyện như vậy mình là người khổ tâm nhất mà.

Thời gian gần đây có thêm những người đàn ông khốn nạn quấy rầy và tìm cách lợi dụng mình vì nghĩ hoàn cảnh mình như vậy chắc sẽ dễ dãi… Sốc nhất là ông chú là trưởng phòng của mình, đã mấy lần ông ta tấn công mình ở chỗ làm, mình không biết làm sao cả. Giờ cuối năm rồi nghỉ việc thì không được, tìm công việc mới cũng rất khó. Chỗ đó lương thấp nhưng gần nhà cách nhà chưa đến 500m, chế độ BHXH, BHYT đầy đủ, công việc lại không nhiều mình có thể tranh thủ làm những việc khác và đưa đón 2 con đi học được.

Một tuần nay mình như phát điên, mình không biết tại sao những chuyện kinh khủng này lại xảy ra với mình nữa. Mình không phải là người xấu, cũng biết cách sống, bố mẹ mình đều là những người tốt và hay giúp đỡ mọi người sao gia đình mình lại rơi vào hoàn cảnh này chứ??? Mình đã cố gắng sống tốt và giữ mình để con cái mình không phải bị người ta chê cười… Thế mà cứ gặp mấy thằng đàn ông khốn nạn, nay tìm cách hại này, mai hại nọ ….

Các mẹ cho mình lời khuyên với.

>>> HÃY SỐNG VÌ BỐ MẸ, CON CÁI VÀ BẢN THÂN CHỨ ĐỪNG BUỒN VÌ GIỌT NƯỚC LÃ BÊN NGOÀI

Cfs gởi về mdt

3 thoughts on “Tâm sự của một người phụ nữ ly hôn vì chồng bạo hành

  • 15 Tháng Một, 2015 at 11:41 sáng
    Permalink

    cảm thông với bạn lắm, hiện tại tôi không có lời khuyên nào dành cho bạn, chỉ mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn

  • 15 Tháng Một, 2015 at 8:53 chiều
    Permalink

    Chị à! hãy cố gắng vượt qua nhé, đừng nản lòng. Nghĩ đến con mà kiên cường lên. Đây chỉ là thời gian khó khăn . rồi mọi chuyển sẽ ổn thôi mà.

Gửi phản hồi