Facebook Twitter Instagram YouTube LinkedIn Pinterest Tumblr about.me gravatar hubpages imgur steepster fancy apsense itsmyurls dailykos diigo instapaper github bitbucket kongregate 500px goodreads stocktwits quora scoop weheartit getsatisfaction medium behance vk flickr foursquare vimeo minds kinja flipboard dailymotion Thương mẹ và em trai nghĩ đến việc hi sinh đứa con mà cũng không đành lòng

Thương mẹ và em trai nghĩ đến việc hi sinh đứa con tôi không đành lòng


Medonthan- Mình là giáo viên tiểu học, đi làm ở cách nhà khoảng 170km. Anh ta thì ở nhà làm việc vặt giúp bố mẹ và làm công an viên bên xã, thời gian rảnh rỗi thì rong chơi lêu lổng. Gia đình anh ta cũng khá giả. Anh ta được bố mở cho một tiệm Internet nhưng anh ta trông coi không nghiêm túc nên phải đóng cửa.

>>Là phụ nữ có phải sinh ra để cam chịu ?

Mình và anh ta có quan hệ tình cảm từ Tết năm ngoái, đến giờ cũng được năm rưỡi rồi. Lúc mới tán tỉnh anh ta tỏ ra là một người rất ga lăng và chu đáo nên dù vẫn cảnh giác nhưng mình đã không ngăn được tình cảm nảy sinh và quyết định nhận lời yêu anh ta. Sau khi có được mình và thân xác của mình thì anh ta tỏ ra hững hờ rồi kiếm cớ chia tay. Dù còn yêu nhưng mình cũng không níu kéo. Anh ta lại lăng nhăng hết người này đến người kia. Sau một thời gian anh ta chủ động liên lạc lại với mình và rủ mình đi chơi. Lúc đầu mình cũng không đi nhưng rồi thì cũng không cầm lòng được vì vẫn chưa quên được anh ta và lại chấp nhận làm người tình của anh ta.

bị phụ tìnhMình đi làm xa nhà nên lâu lâu mới về, khi xa nhau thì ai sống phận người ấy, không liên quan gì nhưng cứ khi nào về là lại cùng nhau đi nhà nghỉ. Biết anh ta chỉ muốn thân xác của mình thôi và ngoài mình ra anh ta còn nhiều cô gái khác nữa nhưng mình không thể dứt khoát được tình cảm, không thể quên anh ta và đã lỡ để có thai. Anh ta cũng có vay tiền của mình, sau mỗi lần vay ít hay nhiều đều trả không đủ, nhiều lần mình hỏi thì anh ta đều nói lảng sang vấn đề khác rồi mình không muốn làm người coi trọng tiền hơn tình cảm nên cũng không muốn nói nhiều. Cho đến khi mình có thai và nói cho anh ta biết, mình vẫn biết từ trước rằng anh ta sẽ không cần con nhưng mình vẫn nói để hi vọng nhận được một chút gì đó quan tâm từ anh ta và vì mình cũng lo lắng không biết làm thế nào.

> Bài liên quan  Đã rất nhiều lần muốn bỏ đi nuôi con một mình nhưng lại không thể

Nhưng anh ta tỏ ra hờ hững và nói tại mình không cẩn thận rồi bảo mình tự lo đi. Mình nói không có tiền để đi khám anh ta cũng im lặng, bảo trả tiền cũng im lặng vì anh ta con nợ mình 3 triệu. Cũng nghe một số người nói anh ta lừa vay tiền của nhiều người. Trong thâm tâm mình biết mình vẫn còn yêu anh ta. Mình cũng rất thất vọng vì anh ta không cần mình và con thì thôi nhưng ít ra anh ta muốn mình bỏ thai, không lo được cho mình thì cũng phải lo trả tiền để mình lo việc chứ. Đến khi mình nói sẽ giữ lại đứa bé và sinh con một mình thì anh ta mới bảo mình đừng có điên mà đẻ ra nó.

>>>Những điều không thể chấp nhận ở đàn ông

Chuyện của mình với anh ta tuy đã diễn ra hơn một năm nhưng mình không muốn ai biết nên không cho anh ta công khai, chỉ trừ vài người thân thiết với anh ta, còn lại bạn bè và gia đình cả hai không ai biết cả. Do mình có thai từ cuối tháng 3 và trong thời gian ốm nghén mình phải nói cho chị cùng phòng biết. Đến cuối năm học trường mình tổ chức đi du lịch miền tây, mình vì bảo vệ đứa bé, sợ đi lại nhiều ảnh hưởng đến thai nên phải nói ra sự thật là mình đang có thai và nói dối mọi người rằng mình đã ăn hỏi và hè này sẽ cưới.
Chuyện này mình không dám nói cho ai biết, cả mẹ mình và bố mẹ anh ta vì mình biết anh ta rất cứng đầu và khi anh ta không muốn thì chẳng ai ép được anh ta cả. Nhiều lần anh ta đã bỏ nhà đi vì bị bố mẹ mắng và ép anh ta làm việc anh ta không muốn. Tính anh ta như vậy mình sợ rằng nói với người lớn, người lớn chấp nhận mình mà anh ta không chịu thì mình cũng sẽ nhục nhã lắm chứ chưa nói đến việc nếu họ không quan tâm hoặc có lấy anh ta chắc cũng hàng hạnh phúc. Còn mẹ mình đã khổ nhiều lắm rồi.

> Bài liên quan  Con cái là của trời cho, chuyện trai gái có quá quan trọng vậy không?

Lúc ba còn sống thì luôn bị ba đánh đập, nhà thì luôn xảy ra đủ mọi thứ chuyện. Mẹ gắng nuôi mình ăn học đàng hoàng và mất bao nhiêu tiền để xin cho mình công việc. Cả thằng em trai mình nữa, nó chấp nhận không thi đại học vì nhà không có ai đi làm để nuôi mình đi học. Nó hi sinh ước mơ của bản thân để lo cho chị. Họ hàng nhà mình thì xảy ra xích mich từ khi ba mất và họ coi thường, một số nhà không qua lại với nhà mình nữa. Mình cũng muốn đi một nơi nào đó để sinh con rồi mới để gia đình mình biết. Nếu mình sinh đứa bé thì phải chấp nhận bỏ việc vì mình đang dạy hợp đồng và mình đã lừa dối mọi người nên không còn mặt mũi nào mà đi dạy nữa hoặc nếu có thì người ta cũng đâu có hiểu và chấp nhận được một cô giáo như mình.

Mình đã đến nhà anh ta nói với mẹ anh ta chuyện tiền bạc, mình không muốn chỉ vì 3 triệu mà phải làm thế nhưng mình cần tiền và anh ta đã rất tức giận, hứa tháng sau sẽ trả. Mình cũng nói với anh ta rằng anh ta vay tiền thì phải có trách nhiệm trả mình, còn cái thai là do mình tự ý để có nó và tự ý để nó lại nên sẽ tự mình sinh con mà không cần đến anh ta. Hôm qua đi cưới bạn, gặp nhau mà phải làm ngơ thật sự mình buồn, đau mà rất lo. Mình có thể không cần anh ta, không cần danh dự và công việc hiện tại nhưng mình không nỡ để mẹ phải chịu cảnh nhục nhã ê chề với mọi người, chưa làm được gì có hiếu với mẹ thì thôi. Không có chuyện của mình thì mẹ và em trai cũng đã khổ lắm rồi và nếu nói ra chắc chắn gia đình mình sẽ bắt mình phá thai. Bây giờ em bé đã được 3 tháng rưỡi rồi. Đi siêu âm nhìn thấy con biết đạp, mút tay, có trái tim biết đập và từng ngày mình cảm nhận được sự tồn tại của nó thì làm sao mà nỡ lòng nào giết chết nó hả trời. Khi nghĩ đến mẹ mình lại nức nở, mình nên làm gì đây? Ở lại cùng không được mà đi thì lo cho mẹ mà lại cũng chẳng biết đi đâu khi trong người mình không có tiền và chỗ ở.

>>>Mẹ yêu con nhiều lắm, yêu hơn chính bản thân mẹ

Thương mẹ và em trai mình cũng nghĩ đến việc hi sinh đứa con chẳng đành lòng. Mọi người giúp mình lời khuyên hoặc sự góp ý hay sự giúp đỡ chân thành. Mình thật sự thấy bế tắc.

> Bài liên quan  Vô tình hại con gái vì không muốn con đi theo vết xe đổ của mình

Cfs gởi về Medonthan

Gửi phản hồi