Tâm sự của một cô gái trẻ muốn trở thành mẹ đơn thân


Em năm nay 21 tuổi. Em và bạn trai yêu nhau được gần 1 năm. Anh làm em rất yên tâm nên hoàn toàn tin tưởng. Anh yêu thương quan tâm em lắm. Em và anh vẽ ra viễn cảnh tương lai hai đứa cưới nhau.

Vì em quá ngây thơ nên mới tin vào chuyện đó. Tình cờ em qua chỗ anh làm nhưng không báo trước và thấy anh đi cũng một người con gái khác. Em ra về trong im lặng bất lực và khóc suốt đêm. Em vẫn quyết định giữ im lặng.

Nhưng rồi em và anh xảy ra cãi vã em vô tình nói ra chuyện thấy anh đi cùng người con gái khác.Anh im lặng và rồi Anh nhận lỗi anh nói do người ta đến với anh trong phút sao lãng anh đã ngả nghiêng. Anh hứa sẽ giải quyết. Em mù quáng tin tưởng. Nhưng anh vẫn qua lại với cô ta, em xem điện thoại thấy tin nhắn đầy sự quan tâm. Biết mình ngu em tìm gặp anh nói chuyện trước. Anh thú nhận đã phản bội em ngủ với người đó. Em shock em đòi chia tay trong nước mắt. Sau đó em thấy mình chậm kinh cứ nghĩ không sao vì thi thoảng vẫn bị chậm một hai hôm. Nhưng đợi hết tháng đó mà không thấy gì em đi thử thì hai vạch. Em thử đến 3 que 3 loại vẫn 2 vạch. Em một mình đi khám. Bác sĩ nói em có thai rồi.

> Bài liên quan  Có đáng để mình hy sinh cuộc đời mình cho họ hay không?
Hình minh họa
Hình minh họa

Em quá sợ hãi không nói với ai. Em quyết định nói cho anh biết. Anh nói sẽ lấy em nhưng một đằng lại xoáy sâu vào nỗi đau rằng liệu em có thể chấp nhận người phản bội chung sống cả đời. Em không biết nên làm như thế nào. Thực sự em không muốn bỏ em bé, nhưng ba mẹ biết chắc chắn sẽ không tha cho em. Em nên cưới hay không hả các mẹ?

medonthan– CFS#908

Gửi phản hồi