Rồi con sẽ hiểu sẽ yêu mẹ như là mẹ yêu con.


Medonthan.net- Tình yêu của đôi ta thật đẹp cho đến khi em phát hiện mình có thai. Em hạnh phúc , còn anh thì khác , anh hoàn toàn thay đổi và phủ nhận.

Anh đã cho em là con người lẳng lơ để nói rằng đứa con này không phải của anh. Em mỉm cười cảm ơn anh vì những gì anh đã dành cho em. Những giọt nước mắt cứ thế rơi, vì biết rằng con sẽ mãi mãi không có bố. Con sẽ phải đau lòng vì một sự thật phũ phàng. 9 tháng 10 ngày mang con trong bụng cùng với nỗi lo, phải đối diện với con như thế nào, liệu rằng tình yêu của mẹ đủ để bù đắp sự thiếu sót trong chính gia đình mẹ xây dựng cùng con ?!.

Ngày con chào đời, vượt qua sự đau đớn tưởng chừng chết đi sống lại , mẹ đã cảm nhận được, đã chạm vào hạnh phúc. Từng ngày chăm con là từng ngày mẹ nhận ra mình phải mạnh mẽ nhiều hơn nữa để bảo vệ con, che chở và yêu thương con. Muốn cho con hạnh phúc trước tiên phải cho mình hạnh phúc trước đã. Cứ để mọi thứ tự nhiên, đừng cố gắng tạo ra 1 cái gì đó mà bản thân ta không thể. Rồi con sẽ hiểu sẽ yêu mẹ như là mẹ yêu con.
Chúc các mẹ luôn hạnh phúc và mạnh mẽ trứơc con đường mình đã chọn. Bởi luôn có 1 thiên thân theo ta từ hôm nay

>>> CON ĐỪNG BUỒN VÌ KHÔNG CÓ BỐ

Cfs gởi về medonthan

 

One thought on “Rồi con sẽ hiểu sẽ yêu mẹ như là mẹ yêu con.

  • 29 Tháng Tư, 2018 at 6:40 chiều
    Permalink

    Làm mẹ đơn thân sẽ ntn a? E chỉ thương con vì sau này lớn lên còn sẽ mặc cảm rằng con k có bố?

Gửi phản hồi