Tình yêu không có tội chỉ tiếc là sai người và sai thời điểm.


Medonthan.net- Anh chị ơi, em xin chia sẻ câu chuyện thế này. Em là sinh viên năm cuối của 1 trường đại học trên Hà Nội
Em trót yêu nhầm một người đàn ông hơn em 4 tuổi, làm ăn kinh doanh giỏi và khá thành đạt. Mọi người có thể mắng em là dại dột và ngu ngốc khi người ấy chính là người yêu cũ của chị gái em. Trong câu chuyện của em không ai đúng nhưng cả 2 đều sai. Có thể em là người sai nhiều nhất vì đã đi vào vết xe đổ của chị gái. Nhưng em trót yêu người ấy quá mà sinh ra lầm lỡ. Em chỉ nghĩ cứ yêu thôi không sao đâu bọn em cũng không xác định gì. Khi em quyết định dừng lại cũng là lúc em biết mình đã có bầu hơn 5 tuần..

Em hoảng hốt gọi cho anh, anh chửi em bị điên, bảo em chửa với thằng khác rồi vu vạ cho anh.. Từ một người đàn ông tuyệt vời trong lòng em câu nói của anh đã đâm thẳng vào tim em xé toạc mọi thứ.
Em nhớ như in câu nói anh sẽ đưa em đi phá dù đấy không phải của anh. Thái độ đúng như 1 thằng đàn ông vô trách nhiệm và coi như mình không liên quan..

Cái em cần bây giờ là em muốn anh chấp nhận con .. Dù không yêu em nữa nhưng đây là con của anh
Cái em cần bây giờ là em muốn anh chấp nhận con.. Dù không yêu em nữa nhưng đây là con của anh

 

Hôm nay anh đưa em đi phá. Em đã cầu xin anh, giữ lại đứa bé và cầu xin anh tin em , tin rằng đây là con của anh.. Anh ấy chửi em, bảo em là. bản thân em không nuôi nổi mình còn định làm gì, đừng níu kéo anh.. Em bảo anh không cần cưới em chỉ cần nuôi con. Anh bảo bản thân anh còn không nuôi nổi anh. Mọi người ơi , anh ấy là dân làm ăn , kinh tế vững mạnh nhưng lại thốt ra câu nói ấy. Anh bảo mới chỉ là giọt máu, uống thuốc là xong.. Em sợ, em không cần anh. Em không yêu anh nữa nhưng em thương con. Anh đưa cho em đúng 1 triệu  rồi nhân lúc em không để ý chuồn thẳng về..
Em loay hoay trong bệnh viện, ngơ ngác không biết phải làm sao, 1 triệu để phá thai- bỏ đi đứa bé trong khi chả đủ tiền để khám. Em thấy nhục nhã vô cùng .

Em có nhắn cho anh 1 tin nhưng anh không thèm đọc. Cái thai càng ngày càng lớn, bỏ thì thương mà vương thì tội..
Cái em cần bây giờ là em muốn anh chấp nhận đứa bé con em.. Dù không yêu em nữa nhưng đây là con của anh. Em mong mọi người có thể cho em xin những ý kiến hay để có thể thuyết phục được anh. Hay cách gì đó để con em có bố. Em hiện là PR rượu.. càng ngày cân nặng của em càng tăng. Em không còn đủ khả năng để làm đến ngày sinh nở được. Con em không có tội em không thể giết. Giờ em phải làm sao.

Theo confession từ Hội những bà mẹ đơn thân.

Gửi phản hồi