Nỗi niềm của một người mẹ đơn thân-người thứ 3


Mẹ đơn thân- Con hãy khỏe mạnh đến bên mẹ nhé.
Con yêu, bây giờ con hơn 3 tuần tuổi rồi nhỉ. Mẹ đi siêu âm bác sĩ vẫn chưa thấy tim và phôi thai của con đâu hết. Mẹ cảm giác lo, nhưng bác sĩ bảo đó là bình thường.
Chuyện mẹ và ba con, đó có thể là sai lầm lớn của mẹ, là cái giá mẹ phải trả vì yêu 1 người đàn ông có vợ. Mẹ cảm động trước ba con khi bao nhiêu năm không có con vẫn đi chạy chữa cùng vợ. Rồi mẹ lại muốn có con, vì ba con nói rằng có gì anh sẽ lo cho con. Đến khi ông trời trao con cho mẹ, vợ của ba phát hiện thì ba cũng tỏ thái độ là không cần con.

Mẹ đã từng nghĩ sao ba ác thế, chẳng phải bấy lâu nay ba mong chờ 1 đứa con, chẳng phải những gì mẹ nhìn thấy là cái cách ba chơi với trẻ con thật là vui đấy ư. Hóa ra ba nói yêu mẹ là điều không đúng ư? Hóa ra, ba muốn có 1 đứa con nhưng với người vợ của ba. Mẹ đã sai khi phá hoại gia đình của ba con. Mẹ đau đớn vật vã. Nhưng rồi mẹ quyết định giữ con lại sau bao nhiêu ngăn cản của ông bà ngoại và bạn bè của mẹ. Nhưng những người đó giờ đã quay ra ủng hộ và động viên mẹ. Có lẽ cuộc đời mẹ, ông trời ban con cho mẹ là điều hạnh phúc lớn lao nhất. Mẹ biết mẹ là trụ cột gia đình, sắp tới đây mẹ không hiểu phải làm sao để kiếm tiền khi mẹ có bầu là mất luôn việc làm. Rồi ai sẽ mướn mẹ đi làm, rồi làm sao để mà kiếm tiền nuôi con đây.

nỗi niềm của người thứ ba

 

Nhưng con ạ, con hãy ở bên cạnh mẹ, hãy khỏe mạnh con nhé. Mẹ đã nói chuyện với ba, ba đã phủ phàng nói rằng nếu mẹ muốn giữ thì giữ, ba sẽ không lo cho mẹ được và sau này dù ba có ly dị cũng chẳng bao giờ đến với mẹ hay muốn đến với mẹ. Ba cũng sẽ chẳng lo cho con được nếu con tồn tại trên đời này đâu. Mẹ đã khóc, mẹ đã xuống nước để nhận hết mọi lỗi lầm về mẹ để ba và vợ ba có thể hàn gắn dù mẹ biết đó là rảnh hơi là điên rồ.Có lẽ mẹ đã yêu ba con quá , mẹ muốn ba được hạnh phúc vì ba vẫn yêu vợ.

Nhưng con ạ, mẹ sẽ luôn ở bên con, con đừng trách mẹ nhé. Mẹ chỉ sợ 1 ngày nào đó, con sẽ hỏi mẹ ba con đâu, và con lại trách mẹ vì sao con không có ba. Hay tại sao mẹ lại cướp chồng người ta. Con ạ, mẹ vẫn muốn giữ con lại, vẫn muốn có con trong cuộc đời này. Vì thế con hãy khỏe mạnh và đến bên mẹ con yêu nhé.
Mẹ yêu con

Medonthan-Tâm sự sự của bạn gởi về fanpage

3 thoughts on “Nỗi niềm của một người mẹ đơn thân-người thứ 3

 • 27 Tháng Một, 2015 at 10:57 chiều
  Permalink

  Cố lên bạn ơi!!!

 • 9 Tháng Ba, 2015 at 11:46 chiều
  Permalink

  Cố lên mẹ nhé, chúc mẹ sống vui vẻ và mạnh khỏe..

 • 14 Tháng Mười, 2016 at 1:36 chiều
  Permalink

  Chúc mẹ con chị vượt qua khó khăn để có 1 cuộc sống bên nhau đầy đủ vật chất và tình yêu thương

Gửi phản hồi