Là một Single Mom có tốt hay không ?


Trải qua gần 2 mối tình, tôi thật sự cảm thấy thất vọng và hụt hẫng. Ban đầu khi mới bắt đầu càng hi vọng bao nhiêu thì nay sự thất vọng ấy càng tăng lên nhiều lần. Chẳng nhẽ những thứ tôi đọc chỉ có trong tiểu thuyết và thời gian chính là thứ bào mòn tình yêu một cách nhanh nhất ư ?

Tôi hi vọng và không muốn thêm 1 lần thứ 3 nữa, sức chịu đựng của con người là có giới hạn.
Vì vậy nên trong thời gian này tôi luôn nghĩ tới 2 từ SINGLE MOM, vì sao nhỉ ? Không tình thân nào bằng tinh thân máu mủ, cũng như bố mẹ tôi đang yêu thương tôi vậy, lúc đó tôi sẽ yêu con tôi vô điều kiện, không so đo ,tính toán, không giận hờn, không giống như tình cảm với người dưng thành người quen, và người quen thành người dưng kia.

la-mot-singlemom-co-tot-khong1
Single mom, lúc đó tôi yêu con mình nhất, và như vậy sẽ không phải đau đầu, hay đau lòng cho mối quan hệ kia.
Single mom, tôi sẽ vừa làm cha vừa là mẹ, chăm sóc cho con tôi một cách tốt nhất, chỉ con thôi.
SM tôi vẫn là một người tự do, có thể làm những điều mình thích, đi tới những nơi mà tôi muốn.
Khi tôi nói ra điều này vơi bạn tôi, có đứa đồng tình nhưng có đứa lại không đồng ý. Vì như vậy là ích kỉ, con cái cần phải có đầy đủ tình yêu thương của Bố mẹ, khi nó lớn nếu có ai hỏi rằng ” Bố mày đâu “, lúc đó nó không biết trả lời, và dần sẽ là gây tổn thương cho con trẻ.

Đã từng đọc một tiểu thuyết , cũng là 1 SM, và khi người khác hỏi về Bố đứa bé, cô ấy trả lời ” Bị tôi cưỡng hiếp rồi vứt đi rồi ” hờ hờ ngưỡng mộ nữ chính trong truyện gê.

la-mot-singlemom-co-tot-khong2 Em đang suy nghĩ về vấn đề này rất nhiều, Mẹ nào, chị nào tư vấn cho em với ạ.