Khi chồng vô sinh có nên chủ động làm mẹ đơn thân ?Em năm nay 25 tuổi, đã từng qua một lần đò, lý do vì anh ấy không có khả năng sinh con, cộng với nhiều thứ gia đình nhà chồng không hợp nên em cảm thấy không thể tiếp tục được nữa..

>>Bài liên quan:

Sau khi ly hôn, em có gặp một vài người đàn ông, nhưng không thấy hợp. Em nghỉ việc và quyết định đi xa 2 năm, khi trở về quay lại chỗ cũ làm. Em đi làm từ khi 19, 20 tuổi, may mắn có sếp rất quý và đồng nghiệp tốt. Anh ấy là người đã từng đến dự đám cưới em, khi em chia tay, ly hôn, khi em viết đơn nghỉ việc, khi em đi xa 2 năm, vẫn gọi điện nhắn tin hỏi thăm tình hình và cuộc sống, người đó là sếp em- đã có gia đình và hai con, là người nước ngoài.
Từ tình cảm sếp- cấp dưới, bạn bè, anh em, cho đến khi nảy sinh tình cảm như hiện tại, em nhất nhất đều nghĩ rằng : em không bao giờ phá hoại hạnh phúc của anh ấy. Khi ngỏ lời với em, anh ấy cũng nói sẽ không bỏ vợ,nhưng sẽ nguyện đi bên cạnh cuộc đời chăm sóc cho em, bù đắp những mất mát thiệt thòi đã từng chứng kiến.
Anh ấy đối xử với vợ con rất tử tế, và vẫn yêu chị ấy, thường xuyên gọi về nước cho vợ và các con. Em cũng chưa bao giờ có ý định phá hoại hạnh phúc gia đình họ cả .

chồng không thể sinh con nên đành làm mẹ đơn thân

Anh ấy là người có tư cách đàng hoàng, tử tế, cư xử rất có tình người.
Tuần trước em phát hiện có thai, song sinh 7 tuần, nhưng tháng đó em uống thuốc hạ sốt, thuốc giun, nên em quyết định cho ra..
Em rất muốn có con với anh ấy, làm mẹ đơn thânkhông lấy chồng nữa, ở vậy nuôi con, muốn có chỗ dựa khi tuổi già. Anh ấy nói xin phép ba mẹ em trước, nếu họ đồng ý, anh ấy sẽ lo lắng cho mẹ con em, thương con em như các con chung. Kiếp này không thể cho em danh phận, nhưng sẽ đi cạnh em. Nhưng giờ em rất lo lắng cho sự phát triển của bé, lỡ sau này bé hỏi ba , em biết trả lời sao đây ?
Gia đình em cơ bản, kinh tế và lương em ổn định. Em có nên làm mẹ đơn thân không các chị ? Xin cho em lời khuyên

Suri.tran220…

>>> Nhật ký không chồng của một người vợ sau ly hôn

Comments are closed.