ĐÓ LÀ EM! CON TRAI CỦA TÔI.


Medonthan.net-Cuộc sống đối với tôi chưa bao giờ là ổn, tôi sống với 1 tình yêu tuổi mộng mơ, ảo tưởng về hạnh phúc và làm nô lệ của thứ gọi là tình yêu. Tôi cứ ngỡ là cuộc đời và định mệnh tôi sẽ mãi mãi lệ thuộc vào sự sai khiến ấy, tôi như cam chịu và tuân theo số mệnh đoạ đầy.

Rồi một ngày nọ, em ấy đã đến bên đời tôi và làm tôi như lột xác, tôi tự cảm thấy nể phục và tôn trọng bản thân mình hơn, tôi đã thật sự “biết yêu” yêu cái gương mặt ấy, yêu đôi bàn tay bé nhỏ ấy, yêu đôi môi của em và em làm cho tim tôi thật sự thổn thức, tôi chỉ cần bên em và chăm sóc dõi theo em từng ngày, từng phút giây, tôi lỡ yêu em mất rồi hoàng tử nhỏ của tôi.

Em nhìn gì ngoài cửa sổ thế? Ở đó có GIẤC MƠ em chăng? Ở xa xăm nơi ấy, có gì đó khiến em cười, ở nơi xa kia có gì đó khiến em hạnh phúc? Mắt em nhìn xa quá, cũng không để ý đâu em, đến khi chợt nhận ra thì sợ lắm em à, sợ ánh mắt xa xăm ấy, như mong chờ, hờn trách, em như suy tư một điều gì đó (à không, em như đang nghĩ và chờ 1 ai đó) em à, hãy cố gắng lên, điều khiến tôi đi tiếp là do em đó, tôi chỉ cần nghĩ rằng….đi tiếp hay dừng lại, tôi cũng sẽ không hết lòng và tin hoàn toàn vào người đàn ông đó hay người sau khác, tôi chỉ đặt tất cả… TÌNH YÊU, NIỀM TIN, HẠNH PHÚC, VUI VẺ, HY VỌNG, NGỌT NGÀO, CAY ĐẮNG,… tôi đặt cả vào em.

10347089_1579657352282437_2086217025820686318_n
(Ảnh: Nhất Thiên) con trai tôi

Vì: ” không ai yêu tôi bằng em cả, tôi có quay về hay bước tiếp, khi họ có 1 ai để quan tâm ngoài tôi, họ vẫn sẽ bỏ tôi vs tuyệt vọng mà đi vs ai đó. Còn em dù đến hết cuộc đời, dù em có gia đình nhỏ đi chăng nửa, tôi vẫn mãi ở trong tim em, có 1 tình yêu âm ỉ cháy và em chỉ dành riêng cho tôi (MẸ CỦA EM) tôi nói ở đây không có nghĩa chỉ là mẹ của em, mà em còn là người bạn, người yêu và là cả một bầu trời rực nắng, 1 vũ trụ bao la khiến tôi không thể ngừng yêu em được, sẽ không 1 ai làm cho tôi yêu và tin hơn em đâu, dù thế nào đi nữa, dù tôi có xấu xí, nghèo hèn hay thấp kém, tôi vẫn sẽ cho em cuộc sống tốt đẹp dù em sống trong gia đình khiếm khuyết, chỉ cần em hứa sẽ luôn mạnh khoẻ, sẽ ôm hôn tôi như mọi ngày…thì tất cả trái tim tôi chỉ hướng về 1 nơi duy nhất ĐÓ LÀ EM! CON TRAI CỦA TÔI. ”

P/s: má yêu Pơ, mãi mãi yêu Pơ…”đừng rời xa tôi _ vì tôi lỡ yêu Pơ mất rồi” (Ảnh: Nhất Thiên) con trai tôi

Tâm sự gửi về medonthan 52012@gmail.com

Gửi phản hồi