Con là nguồn sống của mẹ lúc này


Medonthan.net– Sống trên đời được gì và mất gì. Khi đã mất thì mất rất nhiều thứ. Mình cũng từng có một gia đình hạnh phúc đó chứ. Một người chồng không đến nỗi tệ và một đứa con trai rất ngoan và đáng yêu, và là nguồn sống của mình. Nhưng cuối cùng vì lòng tự trọng và sĩ diện quá cao nên đã đánh mất một mái ấm cho con trai của mình.

Thật tội nghiệp khi nó vừa tròn 3 tuổi, ba mẹ đã mỗi người một nơi. Nhìn gia đình người ta mình thèm có một mái ấm nhỏ thôi, nghèo cũng được mà vợ chồng luôn hiểu nhau và thương yêu nhau. Người đàn ông của đời mình thật tệ.

Đã không đủ bãn lĩnh để bảo vệ mẹ con mình đến hết cuộc đời. Mình lúc nào cũng hi vọng nhỏ nhoi là người ta sẽ thay đổi quyết định nhưng không ngờ mình chỉ nằm mơ mà thôi. Mấy đêm rồi mình ko thể nào chợp mắt đc vì nghĩ đến người ấy. Con người mình đáng ghét nhàm chán lắm sao đến nông nỗi như vậy. Con mình còn quá nhỏ mình không thể nào chấp nhận được sự thật này.

Bây giờ bước ra đường nhìn con người ta có ba chở đi chơi hay ẵm bồng mình chạnh lòng và ứa nước mắt khi nghĩ đến con mình. Rồi đây sẽ có những tháng ngày không có cha chắc con sẽ buồn lắm đúng không. Mẹ không biết làm gì ngoài lời xin lỗi con. Giá như mẹ cư xử đúng mực hơn thì ca của con đã khác. Lúc nào mẹ cũng nghĩ mình sai vì đã tạo ra con nhưng không đem lại cho con được hạnh phúc. Một mái ấm nhỏ thôi mẹ cũng không cho con được. Mẹ cảm thấy mình thật tệ con trai à. Nhưng thôi, mọi việc cũng đã xong có làm gì nói gì thì cũng không cứu vãn được nữa. Mẹ sẽ dành cho những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống này. không có cha cũng chẳng sao con à, con còn có mẹ.

Dù mẹ làm gì ở đâu mẹ sẽ luôn dành cho con những điều tốt lành nhất.Suy cho cùng nếu ba con thương con thì đã ko bỏ mẹ con mình.Vậy nên mẹ cũng không có gì tiếc nuối cả. Không có cha con vẫn ăn uống đầy đủ, vẫn đến trường bằng bạn bằng bè. Chỉ có một chút thiếu thốn tình cảm vẫn không sao. Nhìn lên thì con không bằng ai nhưng nhìn xuống con cũng hơn nhiều bạn khác là con còn có mẹ, có ông bà Ngoại. Con cứ vững bước mà sống.

Những gì tốt đẹp nhất trong tầm tay của mẹ, mẹ sẽ dành cho con tất cả. Mẹ không thể đi đâu tìm được cho con người cha đúng nghĩa nhưng bằng cách này hay cách khác mẹ sẽ không để con thiếu thốn bất cứ thứ gì. Con là nguồn sống của mẹ lúc này.

Confession gởi vể medonthan.net

Gửi phản hồi