Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn


Medonthan – Không thể chịu đựng thêm được nữa, Lan bảo chồng ly hôn nhưng Hùng nhất định không chịu. Hùng muốn trả thù cái việc vợ đã vá màng trinh giả khi đến với anh. “Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn”.

Hùng muốn trả thù cái việc vợ đã vá màng trinh giả khi đến với anh. “Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn”.

Trước khi gặp chồng mình, Lan từng có mối tình đầu rất đẹp với người bạn học cùng lớp. Những tưởng sẽ đến được với nhau nên cả hai đã vượt rào. Nào ngờ, gia đình bạn trai ngăn cấm khi biết gia đình cô quá nghèo. Vì mối tình đầu tan vớ khiến Lan đau khổ rất nhiều, 3 năm sau cô mới có thể mở lòng trở lại.

Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn

Suốt thời gian yêu Lan cố gắng giữ mình cũng như giấu đi quá khứ buồn ấy (Ảnh minh họa)

Hùng là một chàng trai thành đạt, hơn Lan 7 tuổi. Anh là sếp mới của cô, ngay buổi đầu gặp mặt anh đã trao cô cái nhìn tình tứ. Lan lảng tránh nhưng những ngày sau đó Hùng cứ kiếm cớ để trò chuyện với cô.

Dần dần hai người cũng thân quen hơn. Cuộc tình thứ nhất khiến Lan đau khổ rất nhiều nên khi thấy Hùng có ý tán tỉnh thì cô cũng không quan tâm lắm. Nhưng trước sự tấn công dồn dập, lãng mạn và đầy tâm lý của anh, cuối cùng Lan cũng xiêu lòng. Suốt thời gian yêu Lan cố gắng giữ mình cũng như giấu đi quá khứ buồn ấy.

> Bài liên quan  Đành chọn cho mình cuộc sống làm mẹ đơn thân

Gần 2 năm yêu nhau, Hùng ngỏ lời cầu hôn. Hai bên gia đình hứa hẹn 4 tháng sau sẽ tổ chức đám cưới. Trong thời gian đó, Lan suy nghĩ rất nhiều và quyết định tìm tới một phòng khám tư, đi vá màng trinh .

Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn

Đêm tân hôn, khi nhìn thấy tấm khăn trải giường với vệt máu từ màng trinh giả và tài “diễn xuất” của Lan, Hùng đã tin rằng vợ mình là gái còn trinh (Ảnh minh họa)

Cuộc phẫu thuật diễn ra rất suôn sẻ. Mặc dù phải chịu đau đớn nhiều trong tháng đầu tiên nhưng cuối cùng Lan cũng vượt qua, tất cả cũng chỉ là mong đợi một đêm tân hôn hạnh phúc bên người đàn ông mình yêu thương. Đêm tân hôn, khi nhìn thấy tấm khăn trải giường với vệt máu từ màng trinh giả và tài “diễn xuất” của Lan, Hùng đã tin rằng vợ mình là gái còn trinh.

Những ngày sau đó, Hùng đối xử với Lan tốt tới mức cô không thể ngờ tới. Bởi vì anh không ngờ rằng trong xã hội hôm nay một cô gái đã 26 tuổi như Lan lại có thể giữ được sự trong trắng của mình. Chính hạnh phúc mà Hùng mang tới đã khiến Lan quên mất bí mật mà mình đang che giấu.

Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn

“Chắc là chồng em dễ lắm nhỉ, vợ mất trinh mà cũng không trách móc gì” (Ảnh minh họa)

Một lần hai vợ chồng đang ăn cơm thì bất ngờ điện thoại của Lan đổ chuông báo có tin nhắn. Lan thản nhiên đọc trước mặt Hùng vì từ ngày lấy nhau đến giờ chưa có gì cô phải giấu chồng cả. Vậy nhưng khi dòng tin nhắn từ số máy lạ không lưu trong danh bạ hiện lên khiến Mai điếng người. Anh ta trách Lan lấy chồng sao không báo, đặc biệt hắn còn nhấn mạnh: “Chắc là chồng em dễ lắm nhỉ, vợ mất trinh mà cũng không trách móc gì”. Đó là tin nhắn của người yêu cũ sau 5 năm không liên lạc.

> Bài liên quan  Người thứ ba có thai, tôi có nên làm mẹ đơn thân?

Mai luống cuống, chân tay lập cập, mồ hôi toát ra. Thấy vợ có biểu hiện lạ, Hùng vội vã rút luôn cái điện thoại trên tay Mai vì anh nghĩ hay là ở nhà vợ có chuyện gì. Anh mở điện thoại lên đọc tin, sau đó thì bắt đầu tra khảo Lan. Lan một mực nói rằng đó là người ta nhắn nhầm, nhưng Hùng không bao giờ tin điều đó.

Ngày hôm ấy, Lan vừa khóc vừa cầu xin chồng, nhưng Hùng vẫn lạnh nhạt thờ ơ, sau đó Hùng còn dùng cái điện thoại đó để nhắn tin với người cũ của Lan. Kết quả là Hùng đã đập tan chiếc điện thoại và bỏ đi suốt đêm không về.

Sau hôm đó, cuộc sống của Lan chính thức rơi xuống hố sâu. Hùng không đánh vợ nhưng anh lại chửi rủa, đay nghiến và dè bỉu Lan. Hơn nửa năm qua cô phải sống đau đớn và tủi nhục, tinh thần và thể xác xuống dốc trầm trọng. Song cô vẫn phải cố gắng làm như không có chuyện gì để bố mẹ không biết.

Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn

Hùng muốn trả thù cái việc vợ đã vá màng trinh giả khi đến với anh. “Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn” (Ảnh minh họa)

Rồi một ngày cô phát hiện ra mình mang bầu. Cứ ngỡ biết tin ấy, nhất là giọt máu của anh lại là con trai thì Hùng phải vui mừng lắm, ai ngờ sau cái tin thông báo của Mai, Hùng chỉ cười mỉa: “Nó là con thằng nào chứ chắc gì đã là con tôi”.

> Bài liên quan  Đơn phương ly hôn người chồng quá tham tiền

Không thể chịu đựng thêm được nữa, Lan bảo chồng ly hôn nhưng Hùng nhất định không chịu. Hùng muốn trả thù cái việc vợ đã vá màng trinh giả khi đến với anh. “Cô cố mà chịu đựng, đến bao giờ tôi cảm thấy đủ thì tôi sẽ ly hôn”.

Lan đau đớn đến phát điên. Mấy ngày nay cô chỉ nằm ở nhà khóc. Thực sự cô rất bế tắc và không biết phải thoát khỏi tình trạng này như thế nào đây.

Medonthan theo Một thế giới

Comments are closed.