Có ai làm dâu khổ và tủi nhục như em không ?


Xin chào Mẹ đơn Thân mình 30 tuổi, lập gia đình được 1 năm, mình đang muôi bé 8 tháng. Lúc cưới về nhà chồng được 5 tháng là mình xin đi ở trọ vì gia đình chồng khó khăn quá mình không chịu đựng được.

> Có thể ban thích:

Chồng mình cũng không bên vực mình và cũng không bao giờ an ủi mình câu nào. con nói thêm vào đi ở trọ lúc mang thai 4 tháng, chồng cũng bỏ mặt, để mình ở có 1 mình, ngày đầu tiên đi ở trọ mình đã khóc rất nhiều, chồng mình không quan tâm tới. Rồi còn nhắn tin với mình rằng ” nay có chỗ mới ngủ ngon rồi không ai lam phiền bực bội trong lòng” chồng mà lại như thế, mình quyết định đi luôn không về gia đình chồng. Lúc mình không về từ đó chồng cũng bỏ mặt 2 mẹ con không quan tâm không hỏi thăm .

làm dâu khổ lắm

Về gia đình mẹ ruột ở cũng không yên thân, mình như của nợ vậy, ở đây mình phải chịu dựng rất nhiều, mình cũng đã khóc rất nhiều từ khi mang thai tới giờ. cuộc sống trôi qua vậy không biết chia sẻ cùng ai, lấy chồng để tìm nơi nương tựa mà chồng thì chỉ ở với ba mẹ, chồng mình thì rất có hiếu với ba mẹ còn vợ con thì không quan tâm. Mình cũng muốn ly hôn nhưng đọc những bài viết của mẹ đơn thân mình muốn khóc sợ sau này con không có cha, mình phải làm sao đây. Thật sự ở nhà chồng mình bị đối xử rất tệ, ngày nào mình cũng khóc.

> Mẹ chồng nàng dâu vì nhân phẩm tôi phải chọn lựa

cfs medonthan

Comments are closed.