Buông tay, có lẽ đó là sự khởi đầu tốt nhất


Medonthan.net– Nếu như ngày ấy không xảy ra chuyện thì có lẽ giờ mình đã 1 nách 2 con ( nếp tẻ đủ cả ). Chắc tất cả đã có sự xắp xếp của số phận. Bé trai đầu của mình được 8 tháng thì chồng đi ngoại tình. Cuộc sống của 2 mẹ con không thiếu thốn về vật chất nhưng lại nghèo dần về tình cảm.

Rồi mình mang bầu bé thứ 2 được 6 tháng thì đẻ non vì tinh thần và thể chất yếu quá không đủ nuôi dưỡng bào thai khỏe mạnh. Bồ của chồng còn trơ trẽn nhắn tin hỏi thăm, an ủi. Cô ta đứng trước mặt mẹ chồng mình thản nhiên nói yêu chồng mình. Rồi mẹ đẻ cô ta đến nhà chồng mình xin cho con làm lẽ. 1 bên thì ra sức khuyên nhủ, can ngăn để cho mọi chuyện đừng tiến xa hơn nữa. 1 bên thì dung túng, hậu thuẫn cho con làm những điều mà cả xã hội lên án, dè bỉu.

Cuối cùng không thể chịu được sự dày vò về thể xác, bé trai của mình được 26 tháng mình quyết định chia tay, giải thoát cho tất cả. Rồi bồ của chồng cũ cũng đi lấy chồng nhưng trớ trêu thay anh chồng đấy lại rơi vào hoàn cảnh như mình. Người đàn bà độc ác, lăng loàn ấy lại lần nữa bất chấp tất cả bỏ chồng mới để chạy theo chồng cũ của mình. Không biết ông trời có mắt không? Không biết trên đời này luật nhân quả có hiện hữu thật không? Mình đã là single mom được gần 2năm, cuộc sống có khó khăn, vất vả thật nhưng ít ra tình thần cũng thoải mái hơn.

Đôi lúc buồn, đau chỉ ước giá như con mình đã lớn đã trưởng thành để mẹ có thể dựa vào….

Theo Confession của Hội Những Bà Mẹ Đơn thân

Gửi phản hồi