Là phụ nữ, đừng quên điều này…


Là phụ nữ, bạn nên học cách quan tâm và yêu thương chính bản thân mình. Trái tim ngây ngô khờ dại ấy, nên tạm cho nó nghỉ ngơi. Đừng bắt nó phải đau và bị cứa sâu thêm chút nào nữa, yêu bản thân, yêu trái tim, yêu cuộc sống… đôi khi yêu thương là thứ bạn chưa bao giờ học được, từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Là phụ nữ, hãy học cách yêu thương lại từ đầu. Lối mòn xưa đã đi, tập lãng quên và đi trên con đường mới. Níu kéo quá khứ không mấy hạnh phúc, sẽ chẳng bao giờ bạn có thể nhìn thẳng về tương lai. Hãy chọn một con đường mới, con đường bạn chưa từng đi, chưa từng trải. Như vậy, bạn mới có thể lớn lên theo đúng nghĩa, trưởng thành và chín chắn kể cả trong công việc và chuyện tình cảm.

la-phu-nu-dung-quen-dieu-nay1

Là phụ nữ, thay bằng thức khuya lướt Facebook lặng ngắm từng nick Face sáng rồi tắt, đọc những dòng status buồn và làm cho đôi mắt đỏ dần, uống tách cafe đắng ngắt sống trong màn đêm lặng thinh,…Hãy tập cho mình thói quen ngủ sớm, nghe những bản piano nhẹ nhàng nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, thật ngon thật yên bình mà không cần ai nhắc nhở.

phụ nữ, thay vì cứ hướng mắt về người làm bạn buồn, hãy nhìn về phía gia đình, về bố, về mẹ người đã sinh ra mình, nơi tình yêu họ trao cho bạn không bao giờ vụt tắt như thứ tình cảm mông lung giữa nam và nữ kia. Nơi bạn có thể dựa dẫm không một chút do dự, mái ấm mà bạn sẽ không bao giờ mất. “Con gái là con của người ta” không sai, nhưng đã là con của bố mẹ, thì bạn mãi mãi là con, một đứa con bé bỏng trong mắt người thân, bạn chưa bao giờ là lớn cả. Đừng ngại ngùng khi nói lời yêu với họ, không bằng lời nói bạn có thể làm điều đó bằng hành động, họ sẽ rất vui và hạnh phúc, và điều đó chắc chắn không thể làm bạn buồn bởi chuyện nào khác. Bạn có gia đình, nơi bạn có thể sê chia mọi thứ, và bạn được yêu thương một cách vô điều kiện.

la-phu-nu-dung-quen-dieu-nay
Là phụ nữ, bạn có thể là làm tất cả mọi thứ, vậy sao bạn không thử sống khác đi,… Đừng chờ hạnh phúc tới, mà hãy tự mình tìm kiếm hạnh phúc của chính mình, từ những điều nhỏ nhặt nhất….

Theo webtretho

Comments are closed.