Là con gái thì đừng để mình nhạt nhòa


Đã bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao những ả gái hư vẫn được số phận cưng chiều? Tại sao những bất công và tổn thương cứ luôn chọn những phụ nữ tốt và những cô gái ngoan?”.

Đàn ông hiển nhiên ưa chuộng cái đẹp hơn cả phái đẹp, điều này không phải lỗi của họ mà nên nhìn nhận đó là một thuộc tính cần được đáp ứng.

Tu bổ tri thức và vẻ đẹp tâm hồn là hai giá trị đáng trân trọng của người phụ nữ, nhưng phải thừa nhận: Bạn không thể thoa hai giá trị ấy lên cơ thể để toát ra mùi thơm gọi mời ong bướm. Đừng vội phản ứng với nhận xét này vì thật kém cỏi khi một bông hoa không dụ được chú ong nào! Bất cứ điều gì phù hợp và hiệu quả đều được khích lệ ở đây: thể dục, spa, thời trang và làm đẹp để phụng sự cho nhan sắc. Bạn sẽ có sự tự tin và dung nhan vừa ý.

Thế nhưng, bạn chớ mong một chiếc vé dự tiệc chỉ với một thỏi son mới, 2 lít nước mỗi ngày và một tâm hồn tuyệt đẹp. Bí quyết dành cho bạn đây: Nên gói ghém bản thân vào trang phục bắt mắt và đầy ẩn ý về những gì sống động hôi hổi bên trong.

tôi có nên bỏ con vì không muốn con khổ

Đó không đồng nghĩa với việc khoác lên một thứ bao bì lòe loẹt và ngờ nghệch khoe khoang hầu như toàn bộ những lồi lõm giật gân của nội dung bên trong.

Trí tưởng tượng bao giờ cũng là món khai vị tốt nhất. Đầu tiên, bạn mở tủ quần áo và nghiêm túc đánh giá xem chúng đang nói lên những gì về bản thân. Nên nhớ, trang phục và mùi hương sẽ cất tiếng, nó như lời tự giới thiệu về chủ nhân ngay cả trước khi bạn kịp cất tiếng “Hello!”.

Đối với đàn ông, cách này cho họ biết bạn tự tin và yêu cơ thể, vóc dáng mình ra sao, mê cuộc vui quyến rũ như thế nào. Nên trân quý và trân trọng cơ thể mình, như món quà của tạo hóa, biết cách đặt món quà đó vào một chiếc hộp gói giấy hoa rồi trang trọng thắt lên đó một chiếc nơ đỏm dáng.

Vậy nếu bạn “treo” lên thân hình quá cân một chiếc áo thun nhão, cùng một niềm tin mãnh liệt vào vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ, đó chẳng khác gì bỏ một món quà quý vào bịch xốp và đòi hỏi được nhận chân giá trị.

Tuy nhiên, cũng đừng biến mình thành một cô nàng “gợi cảm” và chỉ biết “gợi tình”…

Là con gái thì đừng để mình nhạt nhòa
Hình minh họa

Ngay trong bản thân từ “gợi cảm”, chữ “gợi” đã nói lên tất cả về thủ thuật quyến rũ. Đừng vội vã lao vào chăn gối với bất kỳ ai, nhưng không có nghĩa là bạn không có quyền luôn ở trong trạng thái sẵn sàng đón nhận và khuyến khích sự ngưỡng mộ mang màu sắc giới tính.

Gái Ngoan cho rằng tình dục là phương tiện gây mê của Gái Hư để thu phục đàn ông. Thật sai lầm! Gái Hư nghĩ làm điều đó trước tiên để tận hưởng cho bản thân. Điều đó là phép màu vuốt ve bản lĩnh giới tính của đàn ông hiệu quả nhất. Nhưng hiển nhiên bạn cũng đừng quá lạm dụng điều này để biến mình thành một cô nàng dễ dãi.

Điều tiếp theo bạn nên chú ý trong “công cuộc” cải tổ bản thân đó chính là cá tính và thái độ sống…

Tâm hồn, phẩm hạnh hay tri thức hẳn nhiên là điều không thể thiếu, nhưng thứ gia vị vô hình làm nên một người đàn bà quyến rũ chính là cá tính và thái độ sống.

Gái Hư không ngại thể hiện mọi trạng thái cực đoan của yêu và ghét, vui và buồn. Họ yêu bản ngã của mình như yêu chính nhan sắc, cơ thể và hãnh diện sống thật với những giá trị đó. Đàn ông khó có thể quên một Gái Hư kiểu đó.

Không nên hướng về chàng như hoa hướng về mặt trời, phụ nữ quyến rũ đàn ông khi họ có những mối lưu tâm riêng ngoài quan hệ yêu đương. Đó có thể là công việc, sở thích, một nhóm bạn riêng… Bất cứ điều gì nằm ngoài thế giới của đàn ông đều khiến anh ta phải tò mò và ngắm nhìn người đàn bà hưởng thụ một cách tự tại trong thế giới riêng của nàng.

Thử học môn thủ công vui tay, ngoại ngữ mới hoặc lên tour du lịch bụi định kỳ mỗi năm. Bạn luôn có thể tận hưởng cuộc sống của chính mình theo một cách riêng mà không cần phải quỵ lụy vào bất kì gả sở khanh nào.

Hãy nhớ rằng đừng bao giờ nhạt màu, đàn ông không có nhiều thời gian, bạn phải để họ nhận ra mình giữa một đám đông và không thể quên bạn rất lâu sau đó!

phununews