Làm cách nào để có mái tóc dày chắc khỏe


Có lẽ có nhiều bạn gái đang mong muốn có một mái tóc dày nhưng lại bạn lại không biết nhiều cách để làm cho mái tóc của trở nên dày hơn. Vì vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những cách để có mái tóc dày với các hương liệu tự nhiên dưới đây.

Cách để có mái tóc dày với trùng thảo

Lấy một ít hạt đông trùng hạ thảo, một lượng gạo nếp, lượng đường tinh thể, một ít hoa huệ. Bạn dùng những nguyên liệu này để nấu cháo hàng ngày. Công thức này chủ yếu là để điều tiết nội tiết. Trùng thảo cũng có tăng khả năng hoạt động của thận, gạo nếp nuôi dưỡng dạ dày, đường đá lily giải độc nhiệt. Vì vậy, nó là tốt hơn cho ngăn rụng tóc và kích mọc tóc để làm cho mái tóc dày hơn.

Cách để có mái tóc dày với đậu đen

Lấy đúng lượng đậu đen, sau đó đem đun sôi và nấu để khô, thêm một lượng mật ong, giấm. Sau 3 ngày bảo quản, uống 5 viên đậu đen mỗi ngày. Đừng lấy thêm.

Nguyên tắc của phương pháp này là điều chỉnh thận, vì tiết thận có thể kiểm soát sự phát triển của tóc, và phương pháp này có thể kích thích sự bài tiết của thận. Tuy nhiên, đối với bệnh nhân bị suy thận và bệnh thận, không thể sử dụng nó, điều này sẽ làm tăng gánh nặng cho thận.

Cách để có mái tóc dày với gừng

Da đầu không có lớp biểu bì dày và lan rộng trên rễ tóc. Nếu trực tiếp cọ xát gừng vào da đầu có thể làm tổn thương các tế bào biểu bì và kéo rễ tóc. Vì thế đó là nguyên nhân rụng tóc của trường hợp này. Nó cũng kích thích các tuyến mồ hôi tiết ra dầu. Vì vậy, việc sử dụng chính là nước ép gừng. Ngoài ra, bạn có thể nấu nó. Sau khicó nước ép gừng hoặc gừng thì bạn có thể lau da đầu bằng tăm bông, một lần một ngày. Và cũng đừng lạm dụng nó qua mức.

Cách để có mái tóc dày với tinh chất bia

Bia là được làm từ lúa mạch. Sau khi lên men, các chất có hiệu quả và được chia thành các axit amin, fructose và các loại vitamin khác nhau. Tuy nhiên, bia có thể làm sạch da đầu sau khi sử dụng vì nó bổ xung dưỡng chất cho da đầu bạn. Nhưng bạn nên xử lý sạch bia khi gội xong. Nếu không nó sẽ gây ra vi khuẩn da đầu sinh sản.

Gội đầu bằng bia là một công thức hiện đại. Sau khi thử nghiệm, có thể cải thiện chất lượng tóc bằng cách nâng cao da đầu. Chủ yếu là để làm ấm bia đến nhiệt độ vừa phải. Khi gội đầu, gội đầu bằng dầu gội đầu. Sau đó sử dụng bia để gội đầu lại. Sau 3 hoặc 5 phút thì rửa sạch với nước. Bạn nên sử dụng liệu pháp 1 lần/tuần.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn những cách để có mái tóc dày. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ có những mái tóc dày chắc khỏe. Ngoài ra bạn có thể sử dụng đến dầu gội thiên nhiên Megumi có thành phần tự nhiên vì những loại dầu này sẽ không làm tổn hại da đầu bạn. Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm này thì bạn có thể ghé qua website: megumi.com để nhận thêm tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Theo megumi