Top các loại túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng


Singlemum – Túi trữ sữa giúp việc cất trữ sữa trở nên đơn giản và dễ dàng khi không phải vệ sinh, tiệt trụng như dùng bình sữa. Dưới đây là 5 loại túi trữ sữa tốt mà các mẹ nên dùng, mẹ cùng tham khảo nhé.

Túi trữ sữa là vật dụng cần thiết và hữu ích cho các mẹ nếu muốn trữ đông sữa cho con. Sử dụng túi trữ sữa tiện lợi hơn so với trữ sữa bằng bình ở chỗ không phải vệ sinh, tiệt trùng và tiết kiệm diện tích trong tủ lạnh. Hiện nay, thị trường túi trữ sữa mẹ rất đa dạng và phong phú. Dưới đây là 5 loại túi trữ sữa có chất lượng tốt mà các mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Túi trữ sữa Sunmum

Top các loại túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng

Túi trữ sữa cho bé Sunmum là sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Sản phẩm này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA – chất gây ra những bất thường về não bộ và hệ sinh dục nên an toàn đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Ngoài ra, túi trữ sữa này được thiết kế 2 lớp nhựa chắc chắn, không dễ bị thủng, rách giúp mẹ yên tâm hơn khi trữ sữa cho con.

Với Sunmum, các mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi mà không cần bình. Bên cạnh đó, túi có thể tự đứng khi bảo quản trong tủ lạnh.Đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có tới 3 khóa zipper chống tràn, đảm bảo sữa không bị rò rỉ ra ngoài. Sản phẩm này có dung tích 250ml, các mẹ nên dựa vào lượng sữa mình hút được mỗi lần để có sự lựa chọn phù hợp.

Túi trữ sữa Unimom

Top các loại túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng

Túi trữ sữa cho bé Unimom là sản phẩm của thương hiệu uy tín tại Hàn Quốc có 2 lớp chắc chắn, an toàn cho việc chất trữ sữa mẹ. Túi trữ sữa Unimom được làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa BPA, không nguy hại đến sự phát triển của bé. Sản phẩm này được thiết kế 2 lớp khóa kéo chống tràn giúp sữa không bị chảy ra ngoài. Ngoài ra, chữ trên túi được in giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên an toàn cho bé và không thể bị xóa. Túi có dung tích 210ml, các mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi mà không cần bình.

Túi trữ sữa Medela

Túi trữ sữa mẹ Medela là sản phẩm của thương hiệu Medela (Thụy Sỹ) được làm bằng 2 lớp nhựa an toàn. Sản phẩm này được đánh giálà loại túi bảo vệ sữa trước phản ứng oxy hóa cao nhất trong các loại túi trữ sữa hiện nay. Túi trữ sữa Medela được làm từ chất liệu an toàn, không chứa BPA, có thiết kế chân đế giúp túi có thể đứng được, túi có zip khóa kéo đóng nắp tiện lợi. Các mẹ có thể hút sữa trực tiếp vào túi trữ sữa Medela mà không cần dùng bình. Sản phẩm này có dung tích 150ml/túi.

Túi trữ sữa mẹ Lansinoh

Top các loại túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng

Túi trữ sữa mẹ Lansinoh là sản phẩm của công ty chuyên sản xuất đồ sơ sinh tại Mỹ. Sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn, không chứa BPA nên rất an toàn đối với sức khỏe của bé. Ngoài ra, túi trữ sữa Lansinoh có miệng để rót sữa ra bình rất tiện lợi. Đồng thời túi có ô để viết tên và ngày tháng để tránh làm thủng túi và bị dính mực bút độc hại vào sữa. Tuy túi có thiết kế có vạch ghi đến 180ml nhưng có sức trữ đến 300ml.

Túi trữ sữa Philips Avent

Top các loại túi trữ sữa tốt nhất mẹ nên sử dụng

Túi trữ sữa Philips Avent được sản xuất từ chất liệu cao cấp, không chứa BPA nên an toàn cho sức khỏe và sự phát triển lâu dài của bé. Sản phẩm này sở hữu thiết kế 2 lớp kéo độc đáo giúp bảo quản sữa tốt nhất, tránh vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào trong túi sữa hoặc không làm sữa bị tràn ra ngoài. Ngoài ra, các đường nối hai bên của túi được gia cố chắc chắn và chất liệu túi hai lớp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dòng sữa mẹ khi bảo quản trong tủ lạnh hoặc ngăn đông lạnh. Hơn nữa, túi có miệng rộng khiến việc cho sữa vào và rót sữa ra dễ dàng hơn, tránh bị đổ sữa ra ngoài.

Singlemum tổng hợp