Sữa Vinamilk Dielac Alpha 123 cho trẻ


Singlemum – Sữa Vinamilk Dielac Alpha 123 có tốt không? Bất kỳ ông bố bà mẹ nào cũng mong muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện giống nhau về kinh tế.Sữa bột Dielac Altha 123 là sự lựa chọn cho túi tiền của mẹ và nhu cầu dinh dưỡng của bé.

Giai đoạn từ 1 – 3 tuổi, trẻ cần nguồn dinh dưỡng hợp lý và cân bằng để phát triển các kỹ năng học hỏi, khám phá. Hiểu được điều này, Vinamilk đã cho ra đời dòng Sữa bột Dielac Alpha 123 được đặc chế với công thức độc quyền Alpha dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Sữa bổ sung sữa non Colostrum, DHA, Choline, Inulin, Vitamin và các khoáng chất thiết yếu nhằm mang lại cho trẻ nguồn năng lượng mạnh mẽ và bảo vệ trẻ trước các tác nhân gây bệnh thông thường.

Với tâm lí sính hàng ngoại cùng với suy nghĩ “hi sinh đời bố củng cố đời con”, nhiều bậc cha mẹ đã thắt lưng buộc bụng để bỏ số tiền khá lớn mua những hộp sữa ngoại cho con. Tuy nhiên không ít trường hợp rơi vào tình trạng các em bé không chịu uống những dòng sữa ngoại này. Dẫn đến phải thay đổi sữa liên tục để tìm được sữa phù hợp với con mình. Sau một thời gian ra đời, sữa Dielac Alpha 123 nhận được nhiều những phản ứng tích cực từ phía người tiêu dùng.

Với 5 thành phần trong công thức sữa sau đây bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn mua sữa công thức Việt –Dielac 123 cho con

Sữa Vinamilk Dielac Alpha 123 cho trẻ

Với nhiều gia đình, sữa bột – sữa công thức đã trở thành sản phẩm không thể thiếu cho con. Hiện nay, các sản phẩm này cực kì đa dạng từ xuất xứ đến công thức và cả giá cũng rất khác nhau. Với 5 thành phần trong công thức sữa sau đây bạn sẽ hiểu vì sao nên chọn mua sữa công thức Việt –Dielac 123 cho con.
Sữa bột Dielac Alpha 123 là sản phẩm dinh dưỡng được nghiên cứu bởi Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng và Phát triển sản phẩm Vinamilk theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius. Vinamilk là nhà sản suất sữa hàng đầu tại Việt Nam. Phần lớn sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu “Vinamilk”, thương hiệu này được bình chọn là một “Thương hiệu nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn năm 2006. Sữa Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1995 đến năm 2007.

Hiện tại Vinamilk tập trung các hoạt động kinh doanh vào thị trường đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Ngoài ra, các sản phẩm Vinamilk chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và cũng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Úc, Campuchia, Irắc, Philipines và Mỹ.

Công thức độc quyền Alpha bổ sung Sữa non Colostrum, DHA, Choline, Omega 3, Omega 6 và các dưỡng cần thiết khác nhằm cung cấp cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng tuổi một năng lượng sống mạnh mẽ và bảo vệ bé khỏi tác nhân gây bệnh trong giai đoạn khởi đầu. Nhờ có 5 thành phần sau trong công thức mà các bà mẹ có thể yên tâm lựa chọn sữa Dielac 123 cho con:

Sữa Vinamilk Dielac Alpha 123 cho trẻ
– Sữa non Colostrum – Tăng sức đề kháng: Colostrum là một loại sữa non có tính chất đặc biệt quan trọng đối với bé ngay từ khi chào đời. Sữa non Colostrum cung cấp một lượng lớn các kháng thể, đặc biệt là IgA có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm và bảo vệ hệ tiêu hoá non nớt của bé. Có sức khoẻ và hệ tiêu hoá tốt sẽ là tiền đề vững chắc cho bé hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết khác để phát triển hoàn hảo.
– DHA và acid béo Omega 3, Omega 6 là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự hình thành cấu trúc và phát triển chức năng của não bộ, tế bào võng mạc mắt làm nền tảng cho sự phát triển trí tuệ của bé.
– Choline là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào thần kinh hỗ trợ cho sự phát triển nhận thức của bé.
– Canxi và Khoáng chất: Thúc đẩy phát triển chiều cao và thể chất: Hàm lượng Canxi cao và các khoáng chất cần thiết cho bé có hệ xương vững chắc ngay từ đầu làm tiền đề phát triển chiều cao tối ưu sau này.
– Vitamin và nhiều dưỡng chất khác phù hợp cho sự phát triển hoàn hảo cho bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi theo khuyến nghị của Ủy ban dinh dưỡng quốc tế Codex Alimentarius.
– Đối tượng sử dụng: Bé 1 – 3 tuổi.
Hiện tại Dielac Alpha 123 hộp thiếc 900g có giá dao động trong khoảng 170.000 đồng đến 200.000 đồng. Đây là mức giá rất vừa túi tiền với các gia đình tại Việt Nam.
Singlemum tổng hợp