Sữa Dielac Optimum “nâng đỡ” hệ tiêu hóa trẻ nhỏ


Singlemum – Sữa Dielac Optimum “nâng đỡ” hệ tiêu hóa trẻ nhỏ mẹ không nên bỏ qua. Trong các hãng sữa nội thì Vinamik được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhờ uy tín và chất lượng sản phẩm. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu tiêu thụ sữa tươi và sữa hộp thông thường, Vinamilk còn khá nổi bật với dòng sản phẩm sữa bột thương hiệu Optimum.

Phát triển chức năng não bộ
Sữa Dielac Optimum Step 1 - Sản phẩm tốt nhất cho trẻ đến 6 tháng tuổi
Với nhiều bà mẹ việc lựa chọn sữa cho trẻ không phải là việc đơn giản vì phải so sánh kỹ lưỡng về chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong sữa để phù hợp với nhu cầu của trẻ. Sữa bột Dielac Optimum 123 sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thiết yếu cho bé sự phát triển vượt bậc.
Với công thức Opti – Digest hỗ trợ hệ tiêu hóa, tạo nền tảng để bé hấp thu tốt các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đạm Whey giàu Alpha Lactalbumin là loại đạm dễ tiêu hóa hấp thụ, cung cấp lượng axít amin thiết yếu cao, cân đối, hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa của bé.
Ngoài ra đạm Whey còn chứa hàm lượng cao axit amin Tryptophan giúp bé ngủ ngon, tham gia dẫn truyền thần kinh và phát triển chức năng não bộ cho bé giúp bé có thể phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.
Nói “không” với tiêu chảy
Trẻ táo bón nên uống sữa gì
Chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic: làm cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của bé khoẻ mạnh, tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất, giúp nhuận trường và ngăn ngừa chứng tiêu chảy. Tỉ lệ Canxi & Photpho (Ca:P) thích hợp và vitamin D, Magiê giúp trẻ phát triển tốt chiều cao.
Tăng cường sức đề kháng
Sữa nào nhiều canxi nhất cho bé
Sữa non Colostrum các vitamin, khoáng chất thiết yếu như A, D, C, Zn, Se giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ hệ miễn dịch.
ARA, DHA, cùng Taurine và Choline cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự hình thành, phát triển não bộ và tế bào võng mạc mắt của trẻ.
Sữa bột Dielac Optimum Step 123 thích hợp cho trẻ trong giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi, trẻ nhỏ sẽ có hệ tiêu hóa hoàn thiện và có sự tiến bộ vượt bậc trong giao tiếp khi các bà mẹ lựa chọn khẩu phần sữa Dielac Optimum của Vinamilk hàng ngày cho những đứa con cưng của mình.
Singlemum tổng hợp
%d bloggers like this: