Sữa dielac optimum Gold giúp phát triển trí não của trẻ


Singlemum – Sữa dielac optimum Gold có tốt không? Những năm đầu đời là khoảng thời gian quan trọng nhất cho sự phát triển não bộ của trẻ. Trong 2 năm đầu đời, não của trẻ đạt gần 80% khối lượng của não người trưởng thành. Ở tuổi thứ 5, não trẻ đạt gần 90% kích thước não người lớn. Trong “giai đoạn vàng” này, trẻ sẽ tìm hiểu về thế giới xung quanh qua nhiều cách khác nhau từ quan sát, nghe, tăng khả năng ghi nhớ, tích lũy ngôn ngữ và học cách sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt, đồng thời phối hợp các vận động cơ thể khéo léo. Khả năng phát triển của trẻ trong thời gian này sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của trẻ trong những năm tháng về sau. 

Tại hội thảo khoa học “Bé hấp thu khỏe, phát triển trí não tốt hơn”, các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế đều khẳng định: dinh dưỡng đúng cách, đặc biệt là sữa phát triển trí não đúng phải đảm bảo cân bằng hai cán cân: dưỡng chất tốt cho hệ tiêu hóa và dưỡng chất phát triển trí não. Vì sao lại như vậy? Mời các mẹ khám phá những lời khuyên rất thiết thực của các chuyên gia dưới đây.

Bộ não thứ hai khỏe – sức bật trí não tốt hơn

Lợi ích của omega 3 cho bà bầu

“Bộ não thứ hai” của trẻ chính là hệ tiêu hóa, nơi hấp thu các dưỡng chất, hỗ trợ não điều hành cảm xúc và tạo sức bật cho sự phát triển trí não. Hệ tiêu hóa của trẻ vẫn còn rất non nớt, chưa được hoàn thiện trong những năm đầu đời. Do đó, nếu cha mẹ bổ sung chế độ dinh dưỡng không phù hợp sinh lý và lứa tuổi của trẻ, cứ mong muốn trẻ ăn nhiều mà không cần biết con có hấp thu được hay không thì coi chừng sẽ phản tác dụng, khiến trẻ bị suy dinh dưỡng, rối loạn tiêu hóa.

Để khắc phục tình trạng này, cha mẹ có thể lựa chọn các loại sữa phát triển trí não có bổ sung các chất hỗ trợ khả năng tiêu hóa – hấp thu của trẻ như nguồn đạm Whey từ sữa giàu Alpha – Lactalbumin, chất xơ hòa tan và các lợi khuẩn đường ruột Probiotics. Đạm Whey là đạm mềm, dễ hấp thu. Các lợi khuẩn sẽ ức chế các hại khuẩn, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Điều đặc biệt là Probiotics (như BB-12™) giúp tăng cường tiêu hoá, hấp thu, miễn dịch, và quan trọng là hỗ trợ phát triển trí não.

(TS. BS. Nguyễn Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội Tiêu hóa Nhi khoa Việt Nam)

Những dưỡng chất vàng cho trí não

Dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh từ 0 - 6 tháng tuổi

Các dưỡng chất phát triển trí não sẽ giúp trẻ tăng thị giác, khả năng học hỏi và ghi nhớ. Cụ thể, DHA giúp phát triển trí não, thị giác và sức khỏe tổng thể suốt cuộc đời trẻ. Lutein giúp bảo vệ và phát triển võng mạc. Đặc biệt, khi DHA kết hợp cùng Lutein sẽ giúp phát triển các chức năng ngôn ngữ, trí nhớ, nghe nhìn và tăng khả năng học hỏi và ghi nhớ. Bên cạnh đó, các dưỡng chất khác như ARA, Cholin, Taurin sẽ giúp trẻ nhận thức và học hỏi tốt hơn.

(Bác sĩ CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM)

Chất lượng quốc tế, đảm bảo hấp thu khỏe, trẻ thông minh

Chọn sữa cho con

Như vậy, để chọn sữa phát triển trí não đúng, cha mẹ cần lưu ý chọn loại sữa đảm bảo cân bằng được hai yếu tố nêu trên. Từ đó, trẻ hấp thu tốt dưỡng chất tốt cho cơ thể, trẻ sẽ khỏe mạnh, lanh lợi để sẵn sàng học hỏi. Một điểm quan trọng không kém là nguồn dinh dưỡng phải đạt chuẩn, phù hợp thể trạng trẻ em.

Gần đây, Vinamilk đã giới thiệu dòng sữa bột cao cấp Optimum Gold dành cho trẻ. Đây thành quả hợp tác quốc tế của Vinamilk và Tập đoàn dinh dưỡng DSM Thụy Sĩ. Sản phẩm giúp phát triển trí não cho trẻ với định vị hấp thu khỏe, trẻ thông minh. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng chi phí rất phù hợp với người Việt Nam.

(Ông Mai Thanh Việt – Giám đốc Marketing công ty Vinamilk)

Sữa dielac optimum Gold 

Sữa dielac optimum Gold giúp phát triển trí não của trẻ

Đối tượng sử dụng: dành cho trẻ từ 2-6 tuổi

Sữa dielac optimum Gold mới, chất lượng được công nhận bởi UKAS – Anh Quốc, với công thức để hấp thu này được bổ sung thêm 20% DHA từ tảo tinh khiết, kết hợp cùng Lutein giúp trẻ phát triển não bộ vượt trội, tăng khả năng nhận thức và học hỏi.

Sữa dielac optimum Gold giúp phát triển trí não của trẻ

Ngoài ra nguồn đạm whey từ sữa giàu Alpha Lactalbumin dễ hấp thu, cùng chất xơ hòa tan FOS và lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa , giúp trẻ hấp thu tốt hơn nguồn dưỡng chất cho sự phát triển trí não và thể chất.

Singlemum theo webtretho